zx10r krt

Kawasaki ZX Series (คาวาซากิ แซดเอ็กซ์ ซีรี่ย์)

Kawasaki ZX Series (คาวาซากิ แซดเอ็กซ์ ซีรี่ย์)  อีกตระกูลจากยักษ์เขียวคาวาซากิ คาวาซากินินจา ZX-10R เป็นรถจักรยานยนต์ในซีรีย์นินจาจากคาวาซากิ พัฒนามาจากนินจา ZX-9R เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 และได้รับการปรับปรุงและแก้ไขตลอดหลายปีที่ผ่านมาที่สร้างชื่อไว้ในรายการ  Superbike World Championship มากมาย  วันนี้ทาง RealmotoSports ขอมาเอาใจสายsuper bike โดยการนำพี่น้องตระกูล ZX  เราขอเสนอในราคาพิเศษ พร้อมโปรพิเศษ  พร้อมจัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองคุณลูกค้าที่ต้องการซื้อ bigbike พร้อมบริการการขายขั้นเทพ

Kawasaki ZX Series

KAWASAKI  NINJA ZX-10R KRT EDITION  2019

zx-10r 2019สีเขียวด้านหน้า

Kawasaki NINJA ZX-10R KRT EDITION  ได้แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถสายพันธุ์รถแข่งหลังโชว์ผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งขัน Superbike World Championship (WSB) โดยรั้งอันดับ 2 ในปี 2012, คว้าแชมป์ในปี 2013 และอันดับ 2 ในปี 2014 และในซีซั่นปัจจุบัน Jonathan Rea นักบิดระดับโลกประจำทีมคาวาซากิก็ยังคงครองแชมป์ไว้ได้

Ninja ZX-10R รุ่นใหม่นี้ถือเป็นการพัฒนารถมอเตอร์ไซค์ระดับซูเปอร์สปอร์ตขั้นสุดยอดที่โรงงานคาวาซากิเคยผลิตมาก็ว่าได้ โดยนำเอาประสบการณ์จริงในสนามแข่งมาทำการศึกษาวิจัยเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาสมรรถภาพของ Ninja ZX-10R ให้สมบูรณ์แบบที่สุด สมรรถนะที่เหนือกว่าและการทำความเร็วได้ดีกว่าทำให้ Ninja ZX-10R ยังคงสร้างชื่อให้คาวาซากิในฐานะผู้นำในสังเวียนรถแข่งอย่างต่อเนื่อง
 • เครื่องยนต์ 4 สูบเรียง 4 จังหวะ DOHC 16 วาล์ว ขนาดเครื่องยนต์ 998ซีซี เกียร์ 6 สปีด ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ  ขนาดความจุของถังน้ำมันเชื้อเพลิง 17 ลิตร ขนาดน้ำหนักรถ 206 กิโลกรัม
 • ชุดควบคุมใหม่ล่าสุดจาก Bosch โดยมี Inertial Measurement Unit (IMU)
 • ชุดแผงหน้าปัดหน้าจอแบบดิจิตอล ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยใส่ KLCM, KEBC และ KQS เข้าไว้ด้วย เช่นเดียวกันกับไฟเตือนของ IMU เซ็นเซอร์ไฟที่ฝังในเรือนไมล์จะปรับความสว่างของจอ LED และ LCD อัตโนมัติ
 • ระบบล็อคคันเร่งออกตัวที่เหมาะสำหรับในการแข่งขัน KLCM (Kawasaki Launch Control Mode), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี S-KTRC (Sport-Kawasaki Traction Control) ที่สามารถปรับได้ 5 ระดับ, ระบบควบคุมรอบทำงานเพื่อป้องกันแรงฉุดจากเครื่องยนต์ (Kawasaki Engine Brake Control) ที่ปรับได้ กับเกียร์ทุกระดับ

ราคา 709,000  บาท

Kawasaki ZX Series

KAWASAKI  NINJA ZX-10R SE  2019

ZX-10R se 2019 สีดำด้านหน้า

Kawasaki Ninja ZX-10R SE  รถสปอร์ตที่ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ส่วนผสมระหว่าง Kawasaki Ninja ZX-10R SE และ Kawasaski Ninja ZX-10RR ที่ Kawasaki ภูมิใจนำเสนอรถตัว 1,000 มีประสิทธิภาพสูง สำหรับปี 2018 ที่จะมาถึงนี้ นั่นก็คือ Kawasaki Ninja ZX-10R SE   จะมอบความหนึบของโช้ค Showa ทั้งหน้าและหลัง KECS (Kawasaki Electronic Control Suspension) ซึ่งเป็นระบบควบคุมการสั่นสะเทือนด้วยไฟฟ้า ที่เพิ่มเติมขึ้นมาสำหรับ Ninja ZX-10R SE คันนี้  ถือเป็นการพัฒนารถมอเตอร์ไซค์ระดับซูเปอร์สปอร์ตขั้นสุดยอดที่โรงงานคาวาซากิเคยผลิตมาก็ว่าได้ โดยนำเอาประสบการณ์จริงในสนามแข่งมาทำการศึกษาวิจัยเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาสมรรถภาพให้สมบูรณ์แบบที่สุด สมรรถนะที่เหนือกว่าและการทำความเร็วได้ดีกว่าทำให้ Ninja ZX-10R ยังคงสร้างชื่อให้คาวาซากิในฐานะผู้นำในสังเวียนรถแข่งอย่างต่อเนื่อง

 • ZX-1oR SE มาพร้อมเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังอันแสนจัดจ้าน แบบ 4 สูบเรียง ขนาด 998 cc. แบบ DOHC. 16 valves จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำพร้อมออยคูลเลอร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนให้ดีที่สุด ที่พกกำลังมาอย่างจัดจ้านพร้อมระบบ Ram-Air ช่วยดูดอากาศเข้าเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นตั้งแต่รอบต่ำไปจนถึงรอบสูง
 • โช้คหัวกลับ ขนาด 43 มิลลิเมตร ของ Showa แบบ Balance-Free ที่สามารถปรับค่าต่างๆ โช้คด้านหน้าที่มาพร้อมซับแทงค์ และด้านหลังที่มาพร้อมกระเดื่อง Uni-Trak พร้อมโช้คและซับแทงค์ ที่สามารถปรับค่าได้อย่างอิสระ
 • ระบบเบรคของ  นั้นมาพร้อมคาลิปเปอร์เบรคด้านหน้า แบบ 4 พ็อต จาก Brembo และจานดิสก์เบรคคู่หน้าขนาดใหญ่ 330 mm. มอบประสิทธิภาพในการหยุดรถที่ดีและตอบสนองการกดเบรคอย่างแม่นยำที่สุด
 • ระบบกันสะบัดไฟฟ้ามาให้จากโรงงาน โดยเป็นแบรนด์ชั้นนำอย่าง ÖHLINS และระบบไฟฟ้าที่คอยคำนวณปรับตั้งให้ความหนืดของกันสะบัดเหมาะสมกับความเร็วที่ใช้

ราคา 903,000 บาท

Kawasaki ZX Series

KAWASAKI  NINJA ZX-6R   2019

ninja zx6r ปี 2019 สีเขียว

Kawasaki ZX6R 2019 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Kawasaki 636cc สี่จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ คือหัวใจสำคัญที่ทำให้ Kawasaki ZX6R  เป็นมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ที่ขับขี่ได้สนุกเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตจริงหรือการนำไปแข่งขันในสนาม แรงบิดและแรงม้าที่มากกว่า บิ๊กไบค์ ในพิกัดนี้ทำให้ ZX6R เป็นมอเตอร์ไซค์สปอร์ตที่สามารถขับขี่ได้สนุกและมีความสะดวกสะบาย และเครื่องยนต์ปรับปรุงใหม่ในปี 2019 ก็ได้ลดค่าไอเสียให้ผ่านมาตรฐาน Euro4 อีกด้วย

 • เครื่องยนต์สี่สูบเรียง ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 636 CC. ระบายความร้อนด้วยน้ำ, 4 จังหวะ
 • Kawasaki ZX6R มาพร้อมระบบ Ram Air ที่ช่วยเพิ่มแรงม้าในการขับขี่ โดยปกติที่ได้จะมีแรงม้าอยุ่ที่ 130 แรงม้า แต่เมื่อ Ram air ทำงานเมื่อใดแรงม้าจะเพิ่มขึ้นเป็น 136 แรงม้า
 • Kawasaki Intelligent anti-lock Brake System  ABS  4 พอต จานเบรกขนาด 310 mm
 • เฟรมอลูมิเนียมโครงสร้าง Perimeter ถูกปั้มขึ้นรูปจากอลูมิเนียมชิ้นเดียว ซึ่งพัฒนามาจากเทคนิคที่ใช้ในรถแข่ง

ราคา 439,000 บาท

สนับสนุนความรู้เกี่ยวกับ Kawasaki ZX  Series (คาวาซากิ แซดเอ็กซ์ ซีรี่ย์) โดย Kawasaki Real Motosports