Meeting Ninja400 ครั้งแรกแห่งปีที่ใหญ่ที่สุด-Realmotosports

Meeting Ninja400 ครั้งใหญ่แห่งปี -Realmotosports

นับเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของกลุ่ม Ninja400 สายสปอร์ตตัวจริง ครั้งนี้มีการรวมตัวกันมากกว่า 90 คัน ที่ Real MotoSports สาขาแจ้งวัฒนะ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 โดยงานจะเริ่ม 17.00 น เป็นต้นไป เตรียมตัวพบกับบรรยากาศสุดมันส์กันได้เลย!

จบกันไปแล้วสำหรับกิจกรรม Meeting Ninja 400 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทุกกลุ่มมาพร้อมหน้าพร้อมตากลายเป็นกลุ่มใหญ่ ร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมของรางวัลมากมายจากผู้สนับสนุนหลากหลายท่าน งานนี้คนที่มาเกือบได้รางวัลกันทุกคน

ต้องขอขอบคุณกลุ่ม Ninja 400 ที่ไว้วางใจเลือกให้เราเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมนี้

หากขาดตกบกพร่องอะไรไปทางทีมงาม Real MotoSports ต้องขอภัยด้วยนะครับ ^^

ด่วน !! Kawasaki Indonesia เปิดตัวแล้ว Kawasaki Ninja ZX-25R และ SE

เป็นการรอคอยมาอย่างยาวนานสำหรับ Kawasaki Ninja ZX-25R ที่มีข่าวว่าจะมีการเปิดตัวที่ประเทศอินโดนีเซีย และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันนี้เวลา 15.00 น. เวลาของประเทศอินโดนีเซีย ได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับ Kawasaki Ninja ZX-25R การเปิดตัวในครั้งนี้ทางอินโดนีเซียเปิดมาถึง 4 สี ด้วยกัน และที่สำคัญงานนี้มีแยกรุ่นเป็น Standard และ SE โดย 2 อย่างนี้มีความแตกต่างกันค่อนข้างหลายจุด 4 สีที่เปิดตัว Metallic Spark Black Lime Green/ Ebony (ABS SE) Metallic Spark Black/ Pearl Flat Stardust White (ABS SE) Candy Plasma Blue/ Metallic Spark Black (ABS SE) ข้อมูลเครื่องยนต์ ZX-25R มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด...

ข่าวกิจกรรม Big Demo Big Sale By Kawasaki Real MotoSports

เมื่อวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมาทาง สนามมอเตอร์สปอร์ต ปาร์ค สุวรรณภูมิ ได้มีการจัดกิจกรรม Demo Day ขึ้นมา โดยงานนี้มีหลายค่ายเข้าร่วมกิจกรรม รวมไปถึงอะไหล่แต่งต่างๆ ขนสินค้าของตัวเองมาลดราคาภายในงานนี้ แน่นอนครับ Kawasaki Real MotoSports ก็ไม่พลาดงานนี้เช่นกัน ได้นำรถบิ๊กไบค์หลากหลายรุ่นได้แก่ Ninja400 , ZX-6R, Ninja1000, Versys1000 SE 2019, Z900 และ Z900RS SE งานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อบิ๊กไบค์ช่วง Motor Show หรือใครที่กำลังมีแพลนอยู่ก็สามารถมาทดลองขี่ก่อนได้ครับ ในการจัดแต่ละครั้งได้รับการตอบรับจากลูกค้าหลายๆ คนอย่างดี ต้องขอขอบคุณสนามมอเตอร์สปอร์ต ปาร์ค สุวรรณภูมิ อย่างมากที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา สำหรับท่านใดที่พลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ไปไม่ต้องเสียดายครับสามารถเข้ามาทดลองขี่ได้ที่ Kawasaki Real MotoSports ทั้ง 2 สาขา รามคำแหง146 และ แจ้งวัฒนะ(เลี่ยงปากเกร็ด) ได้ทุกวันหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ภาพถ่ายทั้งหมดสามารถโหลดได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1RrxKIWczXTqEgLOTsydp1sQgOk552lVQ?usp=sharing...

โปรโมชั่น Kawasaki เดือน กรกฎาคม 2563 ล่าสุด

โปรโมชั่น Kawasaki ล่าสุด ใหม่ล่าสุดโปรโมชั่น Kawasaki สาย Sports โปรโมชั่นสปอร์ต โปรโมชั่น Z โปรโมชั่น Classic โปรโมชั่น Adventure ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา