Meeting Ninja400 ครั้งแรกแห่งปีที่ใหญ่ที่สุด-Realmotosports

Meeting Ninja400 ครั้งใหญ่แห่งปี -Realmotosports

นับเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของกลุ่ม Ninja400 สายสปอร์ตตัวจริง ครั้งนี้มีการรวมตัวกันมากกว่า 90 คัน ที่ Real MotoSports สาขาแจ้งวัฒนะ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 โดยงานจะเริ่ม 17.00 น เป็นต้นไป เตรียมตัวพบกับบรรยากาศสุดมันส์กันได้เลย!

จบกันไปแล้วสำหรับกิจกรรม Meeting Ninja 400 เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทุกกลุ่มมาพร้อมหน้าพร้อมตากลายเป็นกลุ่มใหญ่ ร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมของรางวัลมากมายจากผู้สนับสนุนหลากหลายท่าน งานนี้คนที่มาเกือบได้รางวัลกันทุกคน

ต้องขอขอบคุณกลุ่ม Ninja 400 ที่ไว้วางใจเลือกให้เราเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมนี้

หากขาดตกบกพร่องอะไรไปทางทีมงาม Real MotoSports ต้องขอภัยด้วยนะครับ ^^

ชาวตลาดนกฮูก เตรียมตัวให้พร้อม เรียล โมโตสปอร์ต

Real MotoSports เยือนตลาดนกฮูก ชาวตลาดนกฮูก เตรียมตัวให้พร้อม เรียล โมโตสปอร์ต ขนโปรโมชั่นรถ Kawasaki ไปให้จับจองเป็นเจ้าของรถกันได้ง่ายๆกันถึงที่ พบกันวันที่ 31 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ที่ตลาดนกฮูก - เลี่ยงเมืองนนท์ แผนที่ https://goo.gl/maps/PGhjdSQUcHzF9LA4A ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

สวิตช์ไฟควบคุมรถโมโตจีพีหลายสีใช้ทำอะไรบ้าง

ช่วงนี้การแข่งขัน Moto GP เริ่มกลับมาคึกคักอีกแล้ว ที่สำคัญประเทศไทยก็ยังจะได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพอีกแล้ว ตามโปรแกรมแล้วประเทศไทยจัดครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งก็จะครบตามสัญญาช่วงแรกที่จะต้องมีการจัดการแข่งขัน 3 ปี ในสนามนี้ได้จัดขึ้นในช่วงต้นปีโดยจะได้มีการจัดการแข่งขันในช่วงเดือนมีนาคม ทำการแข่งขันเป็นสนามที่ 2 ต่อจากประเทศจากาตาร์ ต่างจากครั้งที่ผ่านมาที่จะได้มีการจัดการแข่งขันในช่วงปลายฤดูกาลหรือว่าช่วงเดือนตุลาคม ถึงแม้ประเทศไทยจะได้รับเป็นเจ้าภาพจนครบทั้ง 3 ครั้งแล้วก็ตาม แต่ในอนาคตก็เชื่อได้ว่าประเทศไทยน่าจะมีการต่อสัญญาการจัดการแข่งขันต่อไปอีกอย่างแน่นอน ชาวมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทยก็จะยังได้ชมเกมการแข่งขันระดับโลกกันอย่างต่อเนื่องไปอีก เทคโนโลยีมากมายในการแข่ง ในเรื่องของการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ระดับโมโตจีพี มีรายละเอียดมากมายที่มีผลต่อการขับขี่ แล้วก็ยังมีเทคโนโลยีต่างๆ ที่นำมาใช้ในสนามและมีผลต่อการทำความเร็ว เทคโนโลยีเหล่านั้นที่ได้ทราบกันมานั้นจะเป็นส่วนที่ช่วยให้นักแข่งสามารถปรับโหมดการขี่ได้ในขณะที่ทำการแข่งขันอยู่ นอกจากที่ใช้ในทำการแข่งขันได้แล้ว เดี๋ยวนี้ยังสามารถเอามาใช้กับรถใช้งานทั่วไปได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นวงล้อ ท่อ หรือว่าระบบเบรก ที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ ในรถบิ๊กไบค์ ปุ่มควบคุมต่างๆ บนรถแข่งโมโตจีพี อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เริ่มมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันมากขึ้นก็คือเรื่องของตัวสวิตช์ไฟหลากสี ที่มีใช้อยู่ในรถแข่งโมโตจีพี และเริ่มได้ถูกนำมาใช้กับรถทั่วไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยเอกลักษณ์ของตัวสวิตช์ไฟควบคุมแบบหลากสีนี่แหละ จึงทำให้หลายคนสงสัยกันว่าใช้ทำอะไรกันบ้าง คราวนี้ลองมาทำความรู้จักกันหน่อยว่าเจ้าตัวสวิตช์ไฟหลากสีแบบนี้มันมีหน้าที่ทำอะไร หรือว่ามีผลต่อการทำงานของเครื่องยนต์ยังไง หรือว่ามันมีหน้าที่การทำงานยังไงบ้าง อย่างแรกก็ต้องมาพูดถึงเจ้าตัวสวิตช์ไฟที่ใช้ในสนามแข่งกันก่อน การใช้ในสนามแข่งจะเน้นไปที่ให้นักแข่งควบคุมรถได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงการออกตัว หรือว่าการควบคุมความเร็วในพิทเลนที่มีการกำหนดความเร็วเอาไว้ไม่เกิน 60 กม./ชม. ซึ่งถ้าใช้ความเร็วเกินก็จะถูกปรับและลงโทษ ดังนั้นนักแข่งก็จะมีสวิตช์ตัวนี้เข้ามาช่วยควบคุมความเร็วอีกทีหนึ่ง รวมไปถึงการเลือกใช้โหมดช่วงที่ต้องการกำลังเครื่องยนต์มากที่สุดอย่างในช่วงออกจากโค้งหรือว่าการใช้ความเร็วทางตรง สวิตช์ตัวนี้จะเป็นตัวที่คอยควบคุมตามที่นักแข่งต้องการ หน้าที่ของแต่ละสวิตช์ โดยหลักๆ...

กิจกรรม KRRC 2020 เปิดสนามที่ ช้างอินเตอร์เนชั่นแนว เซอร์กิต

KRRC @ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนว เซอร์กิต Real Ride To Krrc มาแล้วววกิจกรรมสำหรับสายสนาม กิจกรรมที่จะพาลูกค้าทุกท่านไปขับขี่ในสนามแข่งขันระดับ World Class ในกิจกรรม Circuit Fun Ride สำหรับชาว Kawasaki เท่านั้น พร้อมพาไปชม การแข่งขันอันดุเดือดและร้อนระอุ ในรายการ Kawasaki Road Racing Championship 2019 สนาม 4 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ วันที่ 18-19 มกราคม 2563 ***รับจำนวนจำกัด*** ค่าใช้จ่ายสำหรับร่วมกิจกรรมเพียง (ผู้ขับขี่ 500 บาท/ท่าน) (ผู้ติดตาม 300 บาท/ท่าน) ราคานี้รวมที่พัก(นอน 2 ท่าน / 1ห้อง) ***หากมีผู้ติดตามทางทีมงานจะมีห้องให้1ห้อง*** ค่าอาหารเที่ยงและอาหารเย็นวันที่ 18 มกราคม...