รีวิว Kawasaki Z250 ปี 2019

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Kawasaki Z250 ปี 2019

kawasaki z250 action city art coverรีวิว Kawasaki Z250 2019 ดีไซน์ใหม่ โดดเด่น โฉบเฉี่ยว ด้วยสมรรถนะที่เร้าใจ เปิดมิติใหม่กันอย่างครึกครื้นอีกครั้ง สำหรับตลาดรถจักรยานยนตร์ในเมืองไทย ที่พึ่งเปิดตัวในงาน Moto Expo 2018 ซึ่งก็มีผู้ที่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากกับรถหลากหลายยี่ห้อ ที่ขนทัพความยิ่งใหญ่มากันอย่างเต็มที่ สำหรับบางคนอาจจะกำลังลังเล ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อคันไหนดี คันไหนกันนะที่ตอบโจทย์การใช้งานและเหมาะกับบุคลิกภาพเรามากที่สุด วันนี้ เราจึงขอรีวิว Kawasaki Z250 2019 ตัวใหม่ต้อนรับปี 2019 ด้วยการดีไซน์โฉมใหม่ทั้งคัน จัดเต็มกันทุกรายละเอียด เฉียบคม ดุดัน ตามสไตล์ของ Kawasaki Z Series ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ของ Sugomi รถรุ่นเรือธงในตระกูล Z กับเอกลักษณ์ที่ดูแข็งแรง มีพลัง จึงทำให้เป็นที่น่าสนใจในบรรดาเหล่านักบิดที่ชอบความกะทัดรัดแต่แฝงไปด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่จาก Z250

การขับขี่ของคาวาซากิ Z250

เป็นรถซูเปอร์เน็กเก็ตที่มีขนาดเบา น้ำหนักเพียง 165 กิโลกรัมเท่านั้น ขับขี่ได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งเพศหญิงและชาย มาพร้อมสีขาวเขียว ที่เป็นเฉดสีพื้นฐาน ให้เอกลักษณ์โดดเด่น ประกอบกับรายละเอียดที่พิถีพิถัน สวมงามสะดุดตา ผสมผสานการออกแบบให้ออกมาดุดันและทนทาน ดีไซน์กะทัดรัด ด้วยการพัฒนาขนาดเครื่องยนต์และเฟรมของตัวรถ ให้มีความกระชับ ดูโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ ง่ายต่อการใช้งาน

เครื่องยนต์และข้อมูลต่างๆของ Z250

ความจุขนาด 249 ซีซี 2 สูบเรียง 4 จังหวะ ระบบวาล์วแบบ DOHC 8 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ รวมถึงการพัฒนาสมรรถนะที่สูงขึ้นโดยใช้ท่อดักอากาศแบบดาวดราฟต์เมื่อรวมเข้ากับหม้อกรองที่มีขนาดใหญ่จะทำให้ระบบการทำงานต่าง ๆ เกิดความคล่องตัว และส่งผลให้การควบคุมแรงบิดในการขับขี่ทำงานได้ดีมากขึ้นด้วย ใช้เฟรมถักที่มีลักษณะการออกแบบคล้ายคลึงกับ Ninja H2 ที่มั่นใจได้ว่ามีความแข็งแรง ทนทาน เครื่องยนต์ถูกเก็บไว้ในเฟรมรถอย่างมั่นคงแข็งแรง ซึ่งมั่นใจได้ว่าสามารถป้องกันแรงบิดและการสั่นสะเทือนทุกขณะการขับขี่ จานดิสก์เบรกขนาดใหญ่ พร้อมระบบดิสก์เบรกเดี่ยวขนาด 310 มิลลิเมตร ใช้ระบบเบรกแบบ ABS เพิ่มความปลอดภัยทุกเส้นทางของการขับขี่บนท้องถนน ซึ่งเป็นเบรกขนาดเดียวกับที่ใช้ใน Kawasaki Z1000 ทำให้การทำงานในการเกาะถนน ให้แรงสัมผัสฃยอดเยี่ยม และสามารถควบคุมระบบเบรกได้อย่างรวดเร็ว ไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ LED ส่องสว่างชัดทุกมิติ นอกจากนี้ยังมีโช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิคขนาด 41 มม.ที่สามารถส่งผลให้อัตราการยึดติดบนถนนคล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว ล้อแม็กซ์ที่ให้มาเป็นล้อแม็กซ์ 5 ก้าน เหมาะกับการเป็นรถซูเปอร์เน็กเก็ตที่ดูดีทุกการสัมผัส ตัวถังน้ำมันสามารถบรรจุได้ถึง 14 ลิตร รับรองว่าจัดเต็มให้การเดินทางของคุณราบรื่นและสนุกแบบไร้ขีดจำกัดแน่นอน เรือนไมล์ขนาดเล็กกะทัดรัดแบบมัลติฟังก์ชั่น หน้าจอ LCD การแสดงผลข้อมูลต่าง ๆ แสดงผลแบบตัวเลขดิจิตอล ทั้งนี้ด้านข้างยังมาพร้อมไฟบอกสถานะและไฟเตือนอื่นๆ ซึ่งปรากฏข้อมูลอ่านง่าย สะดวกสบายและทันสมัย สำหรับขนาดความกว้างของแฮนด์มีความกกว้างพอเหมาะกับที่นั่ง ทำให้สามารถโน้มตัวขับขี่ได้อย่างสบาย พร้อมออกไปเผชิญในทุกเส้นทาง

การผสมผสานที่ลงตัวของคาวาซากิ แซด 250

การพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในรูปแบบนี้ เข้ามาประกอบกันด้วยการดีไซน์ที่ลงตัว สมรรถนะในการทำงานของระบบมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นทำให้การทำงานเกิดความคล่องตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มั่นใจในทุกการเดินทาง และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับการเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Kawasaki Z250 ปี 2019[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​