เกี่ยวกับเรา

เรียล โมโตสปอร์ต

เรียล โมโตสปอร์ต คือตัวแทนจำหน่ายจักรยานยนต์คาวาซากิบิ๊กไบค์ตั้งแต่ 250 ซีซี ขึ้นไป ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด อย่างเป็นทางการ แห่งแรกในกรุงเทพมหานครโดยสาขาแรก  เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554   สาขาสอง เรียลโมโตสปอร์ต สาขาแจ้งวัฒนะ เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 และสาขาที่ 3 เรียล การาจ เมกาบางนา เรื่องเปิดดำเนินการเมื่อวันที่  29 พฤศจิกายน 2557

พวกเราเรียล โมโตสปอร์ต ดำเนินธุรกิจด้วยความมั่นหมายว่า ต้องการสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม และสร้างชุมชนที่อบอุ่นของคนรักมอเตอร์ไซค์ เราจึงพัฒนาทั้งงานบริการ งานซ่อม และงานขาย อย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้บรรลุตามความมุ่งหมายของเรา

เนื่องจากการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ไม่ได้เป็นแค่เพียงการเดินทางไปยังที่ต่างๆเท่านั้น แต่การขี่มอเตอร์ไซค์ที่เรารัก เป็นการสั่งสมประสบการณ์ ในทุกๆช่วงเวลาที่ล้อหมุนตัวออกไป ทั้งความรัก มิตรภาพ และการท้าทายขีดความสามารถของตัวเอง ทำให้หลายๆคนหลงรักในยานพาหนะสองล้อนั่นเอง เรียลโมโต สปอร์ต เข้าใจ และรับรู้ได้ถึงความรักที่ทุกคนมอบให้กับเพื่อนสองล้อ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาระบบการบริการ งานซ่อม และงานขาย อย่างจริงจัง เพื่อให้เรียล โมโตสปอร์ต เป็นที่ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้เกิดขึ้น

เรียล โมโตสปอร์ต ได้พัฒนาระบบการบริการแบบใหม่ ที่ทันสมัย จนคุณสามารถมั่นใจได้ว่า ทุกๆเซนติเมตรที่คุณเดินทางไปกับเรา คุณจะไม่เดียวดาย เพราะมีเพื่อนแบบเรียล โมโตสปอร์ต ร่วมเดินทางไปด้วยกัน คอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลา ตั้งแต่เลือกรถคันโปรดที่เหมาะกับคุณ การวางแผนการเงิน การดูแลรักษารถที่คุณรัก การเดินทาง การพบปะเพื่อนใหม่ๆ ตลอดจน การขับขี่อย่างปลอดภัยในทุกๆที่ที่คุณพาเพื่อนสองล้อออกไปเดินทางด้วยกัน

เรียล โมโตสปอร์ต ได้พัฒนาระบบการดูแลลูกค้า ทั้งใน และนอก โชว์รูม บนสื่อออนไลน์ หรือออฟไลน์ ทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ เพราะเราต้องการอยู่เป็นเพื่อนคุณเสมอ ในทุกเวลา ตั้งแต่การสร้างทีมเจ้าหน้าที่แนะนำสินค้ามืออาชีพที่รอบรู้เรื่องรถ และการขับขี่ เจ้าหน้าที่การเงินที่คอยแนะนำด้านการเงิน จัดไฟแนนซ์ เจ้าหน้าที่ต้อนรับที่ยิ้มแย้มแจ่มใส และพร้อมช่วยเหลืออยู่เสมอ ทีมช่างมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ และทีมลูกค้าสัมพันธ์ที่ดูแลคุณตลอดเวลา ทั้งก่อนซื้อรถ และหลังรับรถ

หากคุณต้องการให้เรียล โมโตสปอร์ตดูแล สามารถติดต่อกับเราผ่านช่องทางการดูแลลูกค้าอย่างมืออาชีพได้ที่ www.facebook.com/realmotosports หรือ บัญชีไลน์อย่างเป็นทางการที่ @realmotosports หากต้องการติดต่อกับทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ เรียล โมโตสปอร์ต ทีมงานมืออาชีพ ที่คอยดูแลคุณผ่านทาง Hotline ได้ที่ 0649859399

เรียล โมโตสปอร์ต เป็นเสมือนที่ที่คนรักรถมอเตอร์ไซค์ทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทีมงานทุกๆคนของเรียล โมโตสปอร์ต ทั้งแต่ทีมช่าง จนถึงผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ดูแล และมอบความเป็นมิตรภาพที่ดีให้เสมอมา

เรียลโมโตสปอร์ต ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีพื้นฐานการทำงาน การศึกษาและประสบการณ์ในธุรกิจมอเตอร์ไซค์แบบคนรุ่นใหม่ เราจึงมั่นใจในคุณภาพการบริหารงานและการบริการที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบวงจร