อยากออกบิ๊กไบค์สักคัน ปรึกษาใครดี?

การที่เราจะซื้ออะไรสักหนึ่งอย่างเราก็คงอยากได้ที่ปรึกษาดีๆ ใช่ไหมล่ะครับ ถ้าของมีมูลค่าไม่เยอะหลักร้อยหลักพันเราก็สามารถตัดสินใจซื้อด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แต่ถ้าบิ๊กไบค์ราคาหลักแสนไปจนถึงหลักล้านล่ะครับ เราก็คงอยากปรึกษาการเลือกซื้อรวมไปถึงทราบข้อมูลของตัวรถกับใครสักคนที่พร้อมตอบเราและให้ข้อมูลกับเราได้ตามที่เราต้องการได้

แน่นอนครับคาวาซากิ เรียล โมโตสปอร์ต พร้อมเป็นที่ปรึกษาในการเลือกซื้อบิ๊กไบค์ให้กับทุกท่านด้วยประสบการณ์การขายมาอย่างยาวนานตลอด 9 ปี เต็มกับประสบการณ์การเป็น Showroom Kawasaki Bigbike แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร มีทีมขายที่คว้าอันดับ 1 ยอดจองสูงสุดทุกเวทีการจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ระดับประเทศ พนักงานขายที่มีศักยภาพที่พร้อมจะช่วยให้การออกบิ๊กไบค์ของทุกท่านเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น

เมื่อท่านเลือกซื้อบิ๊กไบค์กับเราแน่นอนครับว่าท่านจะได้พบกับกิจกรรมดีๆ มากมาย ที่มีคุณภาพคัดสรรมาจากใจ บริการหลังการขายที่พร้อมต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเซอร์วิส เคลมอะไหล่ ฯลฯ นอกจากนั้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น บริษัท เรียล โมโตสปอร์ต จำกัด ยังได้รับรางวัล SME Award ปี 2019 และ ISO 9001

เรียล โมโตสปอร์ต ขอแนะนำที่ปรึกษาเรื่องการซื้อรถบิ๊กไบค์ให้กับท่าน

ที่ปรึกษา สาขารามคำแหง146

ที่ปรึกษา สาขาแจ้งวัฒนะ (เลี่ยงเมืองสามัคคี)

“ถึงพวกผมจะไม่หล่อเหมือนโดม แต่พวกผมก็พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนๆ ให้กับทุกคนนะครับบบ”

บิ๊กไบค์คาวาซากิที่แนะนำ

Ninja400 SE 

ความพิเศษของ นินจา400 SE มาพร้อมกับของแต่งที่พร้อมมอบให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของ พร้อมส่วนลด 13,000 บาท , STEP UP CC นินจา400 เป็นรถที่อยากแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นที่อยากจะขับขี่บิ๊กไบค์ครั้งแรก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 210,400 บาท น้ำหนักของตัวรถเพียง 169 Kg ความจุเชื้อเพลิง 14 ลิตร

Z400

รถ Naked อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรมองผ่าน ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมาะสำหรับผู้ที่อยากขี่บิ๊กไบค์แนว Naked ครั้งแรกด้วยน้ำหนักที่เบาทำให้ขับขี่ได้ง่ายใครเห็นก็ต้องชอบ

Z900 SE

บิ๊กไบค์ในคลาส 900 cc ที่ได้รับการถ่ายทอดมากจาก Z800 การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้สร้างความพิเศษให้กับ Z900 เครื่องยนต์ 948 ซีซี มาพร้อมกับระบบ สลิปเปอร์ครัทช์ ระบบเบรก ABS และน้ำหนักเบาลง 215 kg  ความจุน้ำมันเครื่อง 17 ลิตร

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE