เอ็นดูโร่ 3 ชั่วโมง 2019

ผ่านพ้นไปอีกสนามกับการแข่งขันในรูปแบบ เอ็นดูโร่ ในรายการที่สุดตื่นเต้นเร้าใจคอฝุ่น”  Kawasaki Enduro 3 Hrs.” ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อันยอดเยี่ยมที่ผ่านมา กับมิตรรักสายลุยชาวใต้ เข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างเนืองแน่น  ที่สนามบ้านนาสาร เวทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแข่งขันสุดมันส์

ช่วงเปิดงานเอ็นดูโร่ 3 ชั่วโมง

ช่วงสอนก่อนแข่ง

เริ่มต้นกิจกรรมในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม เป็นการอบรมให้กับลูกค้าคาวาซากิ ผู้สนใจขับขี่ในรูปแบบเอ็นดูโร่และแอดเวนเจอร์ ได้มาเรียนรู้ทักษะการขับขี่กับครูผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ ได้รับความรู้และได้ฝึกปฎิบัติจริงทั้งเรื่อง ท่าทางในการขับขี่, การใช้คันเร่ง, การเบรค, การเลี้ยว, การขับขี่ขึ้นลงเนินชัน, การขับขี่บนทางขรุขระลาดเอียง, การผ่านอุปสรรคต่างๆในธรรมชาติ เป็นต้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งสนุกสนานและเสริมทักษะให้กับผู้เรียนเอง

ช่วงสอนขี่เอ็นโุโร่ก่อนแข่งจริง

เอ็นดูโร่ แข่งจริงเจ็บจริง

มาต่อกันที่การแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม โดยในช่วงเช้าเป็นการแข่งขันแบบนับรอบในแต่ละรุ่น เริ่มต้นความมันส์กันไปจนถึงเที่ยงวัน กับการแข่งขันของรุ่น Adventure Open จับเวลา 1 ชั่วโมง ที่มีรถหลากหลายยี่ห้อเข้าร่วมแข่งขันได้ดุเดือดไม่แพ้รุ่นอื่นๆ หลังจากนั้นก็เป็นการแข่งขันไฮไลท์ของรายการรุ่น Kawasaki Enduro 3 Hrs. ที่บิดคันเร่งจนเลือดหยดสุดท้ายเพื่อชิงชัยกันขึ้นโพเดี้ยม

มอบรางวัลการแข่งขัน เอ็นดูโร่
นักแข่ง เอ็นดูโร่
รถ เอ็นดูโร่ รุ่น klx 140G ในการแข่งขัน เอ็นดูโร่
นักแข่ง เอ็นดูโร่ รุ่น klx 150bf 2018

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ “บริษัท เออห์ลินส์ เอเชีย จำกัด” – ผู้ผลิตโช้คอัพระดับโลก Ohlins, “บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด” – ผู้ผลิตโซ่คุณภาพ DID, “บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)” – ผู้ผลิต และพัฒนายางรถจักรยานยนต์คุณภาพ IRC, “บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด” – ผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องเอลฟ์ Elf และทัวราเทคไทยแลนด์ ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทัวราเทค และผู้เข้าร่วมการแข่งขัน Kawasaki Enduro 3Hr. ทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้ามาร่วมแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน

ก่อนออกตัวการแข่งขัน เอ็นดูโร่
โปรโมชั่นสายป่า

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE