เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมาทาง Kawasaki ได้มีการเปิดตัว New Model ใหม่ทั้งหมด 3 รุ่น ภายในงาน Bangkok Motor Show 2023 นี้ เรียกว่าเป็นการเรียกกระแสอีกครั้ง เราอาจจะได้เห็นรุ่นที่ห่างหายไปนานภายในงานนี้  ในการเปิดตัวครั้งนี้ Kawasaki Real MotoSports ก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพรถที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดมาฝากให้กับเพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

3 รุ่นที่เปิดตัวในครั้งนี้ได้แก่ Kawasaki Ninja ZX-4R STD, Kawasaki Ninja ZX-4R SE, Kawasaki Versys650 2023 และ Kawasaki Eliminator โดยราคาแต่ละรุ่นมีดังนี้ครับ

Kawasaki Ninja ZX-4R SE 2024

ราคา 360,000 บาท

Kawasaki Ninja ZX-4R STD 2024

ราคา 320,000 บาท

Kawasaki Versys 650 2024

ราคา 329,500 บาท

Kawasaki Eliminator 2024

ราคา 224,000 บาท

Kawasaki Ninja ZX-4R มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 398 ซีซี 4 สูบ เรียง ระบายความร้อนด้วยน้ำ สามารถรีดแรงม้าสูงสุดได้เมื่อแรมแอร์เปิด แรงม้าสูงสุด 75 แรงม้า และสูงสุด 7 แรงม้าเมื่อแรมแอร์ทำงาน หน้าตาจะมีความคล้ายกับรุ่นน้องอย่าง ZX-25R โดย Ninja ZX-4R จะมี 2 รุ่นด้วยกันคือ SE และ STD ข้อแตกต่างคือชุดสี โช้คหน้าของ SE สามารถปรับได้ และมี Quick Shifter ขึ้น-ลง พร้อมของแต่งติดรถ ตำแหน่งทางการตลาดที่วางไว้อย่างสมบูรณ์แบบ Ninja ZX-4R คันนี้ คือเวอร์ชั่นรถจักรยานยนต์ซูเปอร์สปอร์ตขนาด 400 ซีซี ที่ให้ความเร้าใจที่ยากจะหาคู่เปรียบเทียบได้ มาพร้อมกับเครื่องยนต์สี่สูบเรียงของ Ninja ZX-4R เป็นกุญแจสำคัญของความสนุกสนานในการขับขี่รถรุ่นนี้ ที่ได้ส่งผ่านประสิทธิภาพที่บดบัง รถรุ่นอื่นในคลาส 400cc ด้วยกำลังเครื่องยนต์ 55kW (75PS) และมี Redline ที่สูงกว่า 15,000 รอบต่อนาที ทำลายทุกขีดจำกัด

Kawasaki Eliminator คือรถฟรีสไตล์ครุยเซอร์ใหม่ขนาด 400 ซีซี คือเหตุผลที่คุณจะขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพิ่มความตื่นเต้นใหม่ๆ ให้กับการเดินทางของคุณ กระโดดขึ้น แล้วสัมผัสถึงการปลดปล่อยความเครียดจากชีวิตประจำวันของคุณให้มลายหายไป โอบรับอิสรภาพที่อยู่บนท้องถนน ให้ Eliminator ทำให้จิตวิญญาณของคุณสดชื่นขึ้น ขับเคลื่อนด้วยกำลังเครื่องยนต์พื้นฐานเดียวกันกับ Ninja 400 และเฟรมโครงตาข่ายที่มีน้ำหนักเบา ตำแหน่งการขับขี่เป็นธรรมชาติซึ่งรองรับผู้ขับขี่ได้หลากหลาย ช่วยให้มั่นใจตั้งแต่วินาทีที่คุณนั่ง มีน้ำหนักที่เบา จุดศูนย์ถ่วงรวมที่ดี จะช่วยให้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องแคล่วด้วยความเร็วต่ำได้ มาพร้อมกับหน้าจอ LCD หน้าจอดิติตอล ที่ออกแบบใหม่ที่ให้ความโมเดิร์นและคอมแพ็ค ซึ่งจอ LCD นี้เป็นองค์ประกอบทื่ทำให้ Eliminator คันนี้สมบูรณ์ ด้วยลักษณะและคาเรคเตอร์ที่เข้าถึงได้ง่าย ทำให้ Eliminator เป็นคู่หูในการขับขี่ในทุกๆ วัน  

Kawasaki Versys 650 2023 โฉมใหม่เป็นหนึ่งในรุ่นที่ผู้ขับขี่เข้าใจมันได้เป็นอย่างดี คู่หูการเดินทางท่องเทียวและผจญภัยขนาดกลางกับสไตล์ใหม่และเพิ่มความสะดวกสบายที่มากขึ้น มีระบบ KTRC เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ไม่ว่าจะออกสำรวจนอกเมืองหรือฝ่าฟันการจราจรในเมืองก็ตาม รวมถึง Windshield ปรับระดับได้ถึง 4 ระดับ โครงสร้างตัวถังที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ช่วยเพิ่มการป้องกันลมได้อย่างดีเยี่ยม เรือนไมล์ TFT แบบ full-colour ขนาด 4.3 นิ้วใหม่ ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายและการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่น “RIDEOLOGY” ช่วยสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ทั้ง 3 รุ่นนี้จะมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น สำหรับท่านใดสนใจอยากเข้าชมตัวจริงภายในงานนี้สามารถติดต่อขอรับบัตรเข้างานได้แล้วที่เบอร์ 064-985-9399 ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จจะเข้าชมบูธ Kawasaki เท่านั้น

 

อ่านข่าวเกี่ยวกับ Kawasaki Ninja ZX-4R ด่วน Kawasaki เปิดตัว Ninja ZX-4R ที่งาน Motor Show 2023 แล้ว – Kawasaki Real MotoSports

 

พูดคุยกับเราหรือปรึกษาก่อนซื้อ

inbox

LINE