Z900 Club Thailand ได้จัดทริปตะลุยภาคอีสาน งานนี้มีแต่ความสนุก

Kawasaki-Z900-Club-Thailand-ได้จัดทริปตะลุยภาคอีสาน

เมื่อวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ทางกลุ่ม Kawasaki Z900 Club Thailand ได้จัดทริปตะลุยภาคอีสาน เยือนถิ่น ดินแดนย่าโมกันที่โคราช หรือจังหวัดนครราชสีมานั้นเอง และได้แวะไปเยี่ยมน้องๆ มอบรอยยิ้ม ความสุข รวมถึงมอบเงินทุนให้กับน้องๆที่โรงเรียนบ้านอ่างเก็บน้ำห้วยยาง ตำบล ธงชัยเหนือ อำเภอปักธงชัย นครราชสีมา งานนี้ไม่ได้มีแค่ Z900 เท่านั้น ZX-10R และ Ninja H2 ก็มาร่วมด้วย

ศูนย์ Kawasaki Real MotoSports ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งนำรถ Service ไว้คอยบริการเหล่านักบิด เพื่อขนสัมภาระ ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น และมีช่างภาพประจำทริปเพื่อถ่ายภาพบรรยากาศ ในการขับขี่และการทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ในทุกครั้งและทุกการเดินทางกลุ่ม Z900 Club Thailand นำโดยคุณกั๊ก แอดมินกลุ่ม จะสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองให้กับผู้ร่วมทริป มีกิจกรรมให้ได้เล่นกันระหว่างทาง มีการแบ่งสี การแข่งขันเก็บคะแนนแต่ละสี เพื่อแจกรางวัลและสร้างความสามัคคีในแต่ละสีอีกด้วย เราออกเดินทางกันจากจุดนัดหมาย มุ่งสู่ โรงเรียนบ้านอ่างเก็บน้ำห้วยยาง น้อง ๆและคณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับกลุ่ม Z900 และทีมงานอย่างอบอุ่น มีการจัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆ และมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ก่อนถ่ายภาพร่วมกันอีกครั้ง

จากนั้นกลุ่ม Z900 เจ้าถิ่นก็พาพวกเรา ไปกราบไหว้ขอพร อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) เพื่อความเป็นศิริมงคล และให้การเดินทางครั้งนี้ลุล่วงไปด้วยดี ด้วยอากาศที่ร้อนระอุพวกเราจึงรีบมุ่งหน้าเข้าสู่ที่พัก ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากอนุสาวรีย์ย่าโมมากนัก หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการขับรถ และแดดที่สุดแสนจะร้อน เมื่อถึงที่พักสมาชิกก็พร้อมที่จะทิ้งตัวลงสระน้ำกันทันที เพื่อรับความสดชื่นกันอย่างเต็มที่พร้อมเพิ่มความสนุกสนานไปอีกขั้น ด้วยกิจกรรมแชร์บอลน้ำ ที่แบ่งกันเป็นทีมเหมือนกับกีฬาสี และเมื่อตะวันลับตา ปาร์ตี้ก็เริ่มขึ้น!!

หลังจากปาร์ตี้สิ้นสุดลง เตียงนุ่มๆ แอร์ฉ่ำๆ ของที่พัก ก็รอเราอยู่ เราตื่นมารับอากาศที่สดชื่นยามสาย เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางกลับ แต่… ความสนุกไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ ระหว่างการเดินทางกลับ สมาชิก Z900 ได้ย้อนวัยกับเครื่องเล่นสนุกๆกันอีกครั้งที่ ไร่ทองสมบูรณ์ เขาใหญ่ และดูเหมือนว่าเครื่องเล่นที่สมาชิกโปรดปรานที่สุดนั้นคือ B.B.GUN ที่พอจะได้กันมาคนละแผลสองแผลกันก่อนเดินทางกลับ

ใครที่พลาดกิจกรรมดีๆ สนุกๆในครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจ เพราะทางแอดมินกลุ่มมีการจัดกิจกรรมอยู่อย่างต่อเนื่อง สำหรับทริปต่อไปของกลุ่ม Z900 Club Thailand จะไปที่ไหนนั้น ติดตามได้ที่เว็บไซค์ Realmotosports.com หรือ Facebook Fanpage : Kawasaki Real MotoSport Bangkok รามคำแหงและแจ้งวัฒนะ และทางกลุ่ม Z900 Club Thailand

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE