กิจกรรม KRRC สนามที่ 4 ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของปี 2019

กิจกรรม KRRC จบไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 18-19 มกราคม 2020 แต่สนามนี้เป็นสนามที่ 4 ของปี 2019 ซึ่งมาปิดฤดูกาลที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ ภายในงานมีกิจกรรมมากมายอาทิ การแข่งขันในแต่ละรุ่น และกิจกรรม Circuit Fun Ride ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าของคาวาซากิทุกท่านได้นำรถคู่ใจของตัวเองลงไปขี่ในสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ นำทัพโดยรุ่นใหญ่อย่าง Kawasaki Ninja H2 SX SE , Ninja 1000, Ninja 650 และ Z900 2020 

ช่วงค่ำทาง บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงเล็กๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านขึ้นภายใต้คอนเซ็ป Kawasaki Raid Party in KRRC 2019 เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังคงเป็นครอบครัวเดียวกับคาวาซากิมาอย่างยาวนาน

กิจกรรม-KRRC-สนามที่4
ทีมแข่งคาวาซากิ

นอกจากนี้คาวาซากิยังมีเซอร์ไพร์สพิเศษกับการเปิดตัวทีมแข่งในฤดูกาล 2020 ในปีนี้คาวาซากิได้ดึงตัวนักแข่งออลเจแปน “เรียลสิเกะ อิวาโตะ” ร่วมผนึกกำลังควบคู่กับ “ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร แชมป์ประเทศไทย 3 สมัย บิด Ninja ZX- 10RR ลุยศึกใหญ่ระดับเอเซียรายการ FIM Asia Road Racing Championship 2020
ในนาม “Kawasaki Thailand Racing Team ARRC” โดยการควบคุมและบริหารทีมของ มร.คัทสึอะกิ ฟูจิวาระ สำหรับรายการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย “ติ๊งโน๊ต” ยังคงจับมือคู่ซี้ “ซีเค” ชัยวิชิต นิสกุล ลงแข่งขันในนาม “Kawasaki Thailand Racing Team” เพื่อชิงชัยในเกมการแข่งขัน R2M และ BRIC ฤดูกาล 2020

สำหรับสนามนี้ใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจครับ ติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ที่เพจ Kawasaki Real MotoSports เอาไว้ให้ดี แล้วเราจะพบกันกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกมากมาย

ความน่าสนใจของกิจกรรม
ความสนุก
กิจกรรมภายในงาน
ภาพรวมทั้งหมด

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE