ลุ้นเปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-25R ในงาน Motor Show

[vc_row][vc_column][vc_column_text]หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานวันนี้ Kawasaki Real MotoSports มีข่าวอัปเดตเข้ามาเรื่อง Kawasaki Ninja ZX-25R เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Show นี้ ซึ่งในการเปิดตัวคาดว่าจะเปิดตัวในรอบสื่อมวลชน โดยรถรุ่นนี้ถือว่าได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา มีข่าวออกมามากมายและมีคลิปต่างๆ เกี่ยวกับรถคันนี้ออกมาเรื่อยๆ เหตุผลที่หลายคนให้ความสนใจเพราะเป็นรถที่มีขนาดเครื่องยนต์แค่ 250cc แต่มาแบบ 4 สูบเสียงหวาน[/vc_column_text][vc_single_image image=”14106″ img_size=”full”][vc_column_text]

กำหนดเปิดตัวที่อินโดนีเซีย

หลังจากที่ประเทศอินโดนีเซียได้มีกำหนดการเปิดตัว ZX-25R ในวันที่ 10 กรฎาคม 2563 ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวก่อนงาน Motor Show บ้านเรา ในการเปิดตัวครั้งนี้ทางประเทศอินโดนีเซียใช้วิธีการเปิดตัวแบบออนไลน์  โดยจะมีการจัดขึ้นที่สนาม Sentul International Circuit จากการประกาศผ่านช่อง Youtube Official ของ Kawasaki Indonesia[/vc_column_text][vc_single_image image=”14134″ img_size=”full”][vc_column_text]

สเปคคร่าวๆ ที่รวบรวมมาได้

สเปคของ ZX-25R เท่าที่รวบรวมข้อมูลมาได้นั้น จะใช้เครื่องยนต์ DOHC 4สูบเรียง 16 วาล์ล ขนาดเครื่องยนต์ 249cc โครงรถที่จะใช้เป็นแบบเฟรมถัก Trellis Frame ซึ่งให้ความแข็งแรงและน้ำหนักเบา คันเร่งของ ZX-25R ได้มีการใส่เป็นคันเร่งไฟฟ้า Throttle-by-wire ที่มาพร้อมโหมดการขับขี่ Power Mode ในส่วนปั้มเบรกด้านหน้านั้นเป็นแบบ Radial Mount ระบบกันสะเทือนหน้าแบบโช้คหัวกลับ SFF-BP ส่วนโช้คหลังเป็นแบบ Horizontal Backlink Suspension ในส่วนของ ZX-25R ตัว SE จะมีฟังก์ชั่นเพิ่มขึ้นมาอย่างระบบ Traction Control และ Quickshifter ซึ่งควิกชิพเตอร์ที่ติดมากับตัว SE สามารถใช้ได้ทั้งเพิ่มเกียร์และลดเกียร์[/vc_column_text][vc_single_image image=”14139″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]คราวนี้เรามารอลุ้นกันว่า Kawasaki Ninja ZX-25R จะเปิดตัวภายในงาน Motor Show 2020 จริงๆ ตามข่าวที่ออกมาหรือไม่ ซึ่งถ้ามีการเปิดตัวจริงๆ Kawasaki Real MotoSports จะไม่พลาดที่จะเก็บรูปภาพสวยๆ และข้อมูลต่างๆ อย่างเป็นทางการนำมาให้กับทุกท่านได้อ่านกันแน่นอนครับ[/vc_column_text][vc_single_image image=”16159″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”https://realmotosports.com/get-news-for-new-motorcycle-models/”][vc_column_text]

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​