สวัสดีครับทุกท่านกลับมาพบกันอีกครั้งกับ Kawasaki Real MotoSports วันนี้เรามีข่าวมาอัปเดตสดๆร้อนๆ ในงานMotor Show 2020 ให้กับสายสปอร์ตทุกท่านได้ทราบกัน โดยงานนี้Kawasaki ได้มีการเปิดตัวรถสปอร์ตสายพันธุ์เดียวกับเจ้า ZX-10R และ ZX-6R  นั้นคือ Kawasaki Ninja ZX25R นั้นเอง ซึ่งตัวจริงนั้นสวย เท่ห์ สมกับการรอคอย แน่นอนครับเราไม่พลาดที่จะเก็บรูปภาพสวยๆ มาให้กับทุกท่าน งานนี้ทาง Kawasaki Motor Thailand ได้เปิดราคาของเจ้า ZX25R มาที่ 269,000 บาท มาพร้อมโปรโมชั่น ฟรี ประกันภัยชั้น 1

โดยรุ่นที่นำมาจำหน่ายนั้นจะเป็นรุ่น SE มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน  1. สี เขียว ดำ  2. สี ดำ-โครงแดง

ซึ่งสำหรับใครที่สนใจบอกเลยว่าต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะในล็อตแรกนี้ผลิตมาจำนวนจำกัด

ข้อมูลสเปคของ Kawasaki Ninja ZX-25R

เครื่องยนต์ขนาด 249.8 cc 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบเกียร์ 6 สปีด ระบบคลัทช์เป็นแบบเปียก กำลังแรงม้าอยู่ที่ 45 แรงม้า มาพร้อมระบบ KTRC (kawasaki traction control) และโหมดการขับขี่ Full/Low ระบบคลัทช์ยังให้ Assist&Slipper Clutch โช้คหน้า Up side Dow โช้คหลังแบบเดี่ยว ระบบเบรก ABS ปั้มเบรกแบบ Redial-mount ไฟหน้า-หลัง LED ถังน้ำมันให้มาถึง 15 ลิตร ความสูง 785 mm. กุญแจแบบ Immobilizer  แลมแอร์เดียวกับ H2 พี่ใหญ่สายสปอร์ตของคาวาซากิ

ในส่วนของแต่งที่ให้เพิ่มเข้ามาจะมี ชิวหน้า, กันล้ม, USB Outlet, ครอบเบาะ โดยจะเริ่มส่งมอบรถในปลายเดือนสิงหาคม-กันยายน 2563

ในส่วนของแต่งที่ให้เพิ่มเข้ามาจะมี ชิวหน้า กันล้ม USB Outlet, ครอบเบาะ โดยจะเริ่มส่งมอบรถในปลายเดือนสิงหาคม-กันยายน

เราได้เห็นการเปิดตัวในครั้งแรกที่งาน Tokyo Motor Show ซึ่งออกมาเป็นข่าวกันสักพัก สื่อหลายสำนักต่างให้ความสนใจและตั้งตารอกันมา เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวอีกครั้งในประเทศใกล้ๆ บ้านเรานั้นคือ อินโดนีเซีย โดย kawasaki indonesia เมื่อเวลา 15.00 น. สำหรับท่านใดที่ต้องการมาชมตัวจริงของรถสายพันธุ์สปอร์ต อย่าง Kawasaki Ninja ZX25R ได้ในงาน Motor Show 2020 ได้ตั้งแต่วันที่ 14-26 ก.ค. 2563 หรือติดต่อขอรับบัตรเข้างานได้ที่ 099-128-5599

ย้ำอีกครั้งนะครับ สำหรับใครที่สนใจบอกเลยว่าต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะในล็อตแรกนี้ผลิตมาจำนวนจำกัด  เป็นเจ้าของได้ง่ายและสะดวกยิ่งกว่า ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินในงาน เพียงจองออนไลน์กับเรา ก็จะได้เป็นเจ้าของ Kawasaki Ninja ZX-25R ก่อนใคร

ติดต่อสอบถามหรือขอรับบัตรเข้างาน

inbox

LINE