หนีร้อนมาเที่ยวระนองกับ-Real-MotoSports (1)

Real MotoSports พาลูกค้าหนีความร้อนไปสัมผัสทะเลที่ระนอง โดยงานนี้เราจัดขึ้นในวันที่ 25-27 มีนาคม 2566  ที่ผ่านมา 3 วัน 2 คืน ช่วงนี้อากาศร้อนๆ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการได้เล่นน้ำทะเล เที่ยวตามเกาะต่างๆ ดำน้ำพร้อมถ่ายรูปสวยๆ ทานอาหารอร่อยๆ ที่ทางทีมงานตั้งใจเตรียมเอาไว้ให้กับทุกท่าน เชื่อว่าทุกท่านจะต้องหิวอย่างแน่นอนงานนี้เราเลยจัดเต็มเรื่องอาหารพร้อมห้องพักสวยๆ บรรยากาศดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนหรือจะพาคนรู้ใจมาเที่ยวก็ได้

ในช่วงเช้าเริ่มนัดรวมตัวกันที่ ปตท ชัยพฤกษ์ เมื่อถึงเวลา 05.15 น. การเดินทางก็ได้เริ่มต้นขึ้น จุดแรกที่เราจะจอดพักคือ ปตท. วังมะนาว หลังจากนั้นมุ่งหน้าไปยังจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และแวะกินข้าวเที่ยงกันที่ ครัวคุณสาหร่าย 

หลังจากนั้นเราก็เดินทางกันไปต่อถึงที่พัก โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ระนอง เก็บของเรียบร้อยในช่วงเย็นทีมงานได้พาลูกค้าไปยังสวนสาธารณะรักษะวาริน ออนเซน เมืองไทยเพื่อแช่น้ำอุ่นผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

วันที่ 2

วันที่ 2 เราจะพักการขี่มอเตอร์ไซค์แล้วขึ้นเรือกันแทนในวันนี้เราพาลูกค้าทุกท่านไปดำน้ำที่เกาะค้างคาว ซึ่งเป็นสถานที่ธรรมชาติที่สวยงามอย่างมาก เกาะที่สองที่เราพาไปคือเกาะกำตด (อ่าวเขาควาย) เป็นเกาะที่มีหาดทรายโค้งจนเกือบติดกันเป็นรูปเขาควาย เกาะนี้เราจะดำน้ำดูปะการังสวยๆ ที่ธรรมชาติได้สรรสร้างขึ้นมา

เกาะที่สามเกาะญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งเกาะที่มีทรายละเอียดนุ่มเท้าเรียกว่าละเอียดเหมือนแป้งฝุ่นเลยก็ว่าได้ เที่ยวเสร็จก็ถึงเวลาเย็นงานนี้ทีมงานจัดอาหารชุดใหญ่ ชาบูหมูกระทะ เติมพลังสักหน่อย หลังจากนั้นก็ถึงเวลาพักผ่อนเพื่อเดินทางกลับในวันรุ่งขึ้นครับ

ต้องบอกเลยครับว่ามาทริปกับ Real MotoSports มีแต่ความประทับใจเพราะทุกทริปเราตั้งใจทำและตัเงใจที่จะมอบความสุข ความสนุกให้กับลูกค้าทุกท่านครับ ในการออกทริปแต่ละครั้งเราก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ตลอดทริปมาฝากเพื่อนๆ กันด้วยครับ 

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่พลาดโอกาสแบบนี้เรายังมีทริปอีกเพียบที่รอให้เพื่อนๆ ร่วมเดินทางไปด้วยกันสามารถติดตามได้ที่เพจ Real MotoSports ได้เลย

พูดคุยกับเราหรือปรึกษาก่อนซื้อ

inbox

LINE