Real MotoSports Family MAY

Real MotoSports Family JUNE

Real MotoSports Family May

เดือนที่ผ่านมา Real MotoSports Family ได้ขยายใหญ่ขึ้น ขอบคุณทุกท่านที่ไว้ใจให้เราดูแลนะคะ 🤘มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราสิคะ👫 Line : @realmotosports https://goo.gl/nTvfKJ

Instagram : RealMotoSports https://goo.gl/oabWpg

Facebook Fanpage : Kawasaki Real MotoSports Bangkok m.me/realmotosports

อยากเทิร์นรถใหม่กับ เรียล โมโตสปอร์ต? http://bit.ly/2CJobdC

เข้าถึงทุกเรื่องราวเกี่ยวกับ Kawasaki Real MotoSports : https://realmotosports.com

6 จุดตรวจเช็ครถก่อนออกเดินทาง

6 จุดตรวจเช็ครถก่อนออกเดินทาง เพื่อความปลอดภัย 6 จุดตรวจเช็ครถก่อนออกเดินทาง เป็นสิ่งที่ผมอยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับจุดเหล่านี้ที่ผมจะพูดถึง ซึ่งเป็นความปลอดภัยของตัวเราเองและเพื่อนร่วมทาง การเดินทางไกลๆ รถที่ใช้ก็ควรอยู่ในสภาพที่พร้อม แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารถของเราพร้อมหรือไม่ บทความนี้เราจะมาบอกถึง 6 จุดที่เราควรให้ความสำคัญ ครับ  1. ตรวจเช็คระดับน้ำมันเบรกทั้งหน้าและหลัง ทำไมเราต้องเช็คระดับน้ำมันเบรกรู้หรือไม่ครับ ? ตอบ เพราะจริงๆ แล้วระดับน้ำมันเบรกสามารถบอกได้ว่าผ้าเบรกเหลือเยอะหรือน้อยแค่ไหน ถ้าเราสังเกตดูน้ำมันเบรกลดลงไปเยอะ แนะนำให้ลองก้มดูที่ผ้าเบรกเหลือเยอะหรือไม่ ถ้าเหลือนิดเดียวแนะนำให้เปลี่ยนผ้าเบรกก่อนออกเดินทาง แต่สิ่งหนึ่งที่ส่วนใหญ่มักจะทำคือเติมน้ำมันเบรกเพิ่มเข้าไป รู้หรือไม่ครับว่าเป็นสิ่งที่ผิด ทำไมน้ำมันเบรกถึงลดลง ตอบง่ายๆ คือเมื่อตอนที่เราเปลี่ยนผ้าเบรกมาใหม่ๆ น้ำมันเบรกจะถูกลูกสูบของคาลิปเปอร์ดันกลับเข้าไปในแทงค์ เมื่อใช้ไปสักระยะผ้าเบรกจะค่อยๆ ลดลงจากเดิมน้ำมันเบรกที่เต็มอยู่นั้นจะค่อยๆ ลดลงเพื่อเข้าไปแทนที่เนื้อผ้าเบรกที่หายไปเพื่อให้ลูกสูบคาลิปเปอร์ดันผ้าเบรกไปประกบกับจานเบรก เพราะฉะนั้นเมื่อเราเปลี่ยนผ้าเบรกมาใหม่แล้วลูกสูบจะดันน้ำมันเบรกกลับไปเหมือนเดิมครับ (มีใครเข้าใจไหมเอ่ย ?) 2. ตรวจเช็คผ้าเบรก เมื่อเราเช็คน้ำมันเบรกแล้วต่อมาเราต้องเช็คคือผ้าเบรกทั้งหน้าและหลัง สังเกตง่ายๆ เพียงแค่ถ้าเราดูแล้วผ้าเบรกเหลือไม่เยอะแนะนำว่าควรเปลี่ยนก่อนเดินทาง อย่างน้อยเราจะได้อุ่นใจเรื่องระบบเบรก และอย่าลืมตรวจสอบดูว่าหลังจากเปลี่ยนผ้าเบรกแล้วน้ำมันเบรกกลับมาหรือไม่ ถ้าสังเกตแล้วน้ำมันเบรกไม่กลับอาจจะหมายถึงมีการรั่วซึม 3. ตรวจเช็คโซ่สเตอร์ โซ่สเตอร์เป็นสิ่งที่สามารถทำให้ล้อหลังเคลื่อนที่ได้ เราควรล้างและหล่อลื่นโซ่ของเรา รวมถึงตั้งระยะโซ่ให้ตรงค่ามาตรฐานตามคู่มือ 4. ตรวจเช็คระบบน้ำยาหล่อเย็น น้ำยาหล่อเย็น ควรเติมไม่ให้เกิดตัว F หลังจากเติมแล้วอยากให้เพื่อนๆ สตาร์ทรถเอาไว้ให้พัดลมทำงานสัก...

โปรโมชั่น Kawasaki เดือน เมษายน 2021

อัพเดตล่าสุด โปรโมชั่น Kawasaki เดือน เมษายน 2021 เลือกอ่านในหัวข้อที่สนใจ อัพเดตล่าสุด โปรโมชั่น Kawasaki เดือน เมษายน 2021โปรโมชั่น Sportsโปรโมชั่น Nakedโปรโมชั่น Classicโปรโมชั่น Adventureพูดคุยกับเราหรือปรึกษาก่อนซื้อ โปรโมชั่น Sports โปรโมชั่น Naked โปรโมชั่น Classic โปรโมชั่น Adventure พูดคุยกับเราหรือปรึกษาก่อนซื้อ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ KLR650 2022

เปิดตัว KLR650 2022 อย่างเป็นทางการพร้อมจองให้เป็นเจ้าของ หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ KLR650 มากมายออกมาทั่ว Social ให้ได้อ่านกันถึงแนวโน้มการเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทย เริ่มมีการเปิดกลุ่มเพื่อรอต้อนรับ บ้างก็คาดการณ์ไว้ว่าไม่น่าจะนำเข้ามาจำหน่ายอย่างแน่นอน และแล้วสิ่งที่เรารอคอยก็ใกล้มาถึงหลังจากที่ Kawasaki Motor Thailand ได้มีการปล่อยภาพกราฟิกบางส่วนออกมา หลายๆ คนได้นำภาพไปปรับสีและเปรียบเทียบความเหมือนกับภาพของต่างประเทศ วันที่ 26 มีนาคม 2564 นี้ ทาง Kawasaki Motor Thailand ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นสำหรับ Kawasaki KLR650 2022 เรียกว่าหลังจากรอคอยมาอย่างยาวนาน งานนี้สื่อจากหลายสำนักต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยการเปิดตัวเริ่มต้นในเวลา 09.40 น. Kawasaki KLR650 2022 Adventure ราคา 299,000 บาท Kawasaki KLR650 ABS 2022 ราคาเปิดตัว 268,500 บาท ภายในงานมีการเปิดตัวทั้งหมด 2 รุ่น เป็นสไตล์ Adventure...