Real MotoSports Family MAY

Real MotoSports Family JUNE

Real MotoSports Family May

เดือนที่ผ่านมา Real MotoSports Family ได้ขยายใหญ่ขึ้น ขอบคุณทุกท่านที่ไว้ใจให้เราดูแลนะคะ 🤘มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราสิคะ👫 Line : @realmotosports https://goo.gl/nTvfKJ

Instagram : RealMotoSports https://goo.gl/oabWpg

Facebook Fanpage : Kawasaki Real MotoSports Bangkok m.me/realmotosports

อยากเทิร์นรถใหม่กับ เรียล โมโตสปอร์ต? http://bit.ly/2CJobdC

เข้าถึงทุกเรื่องราวเกี่ยวกับ Kawasaki Real MotoSports : https://realmotosports.com

รู้หรือไม่บิ๊กไบค์มีกี่ประเภท

รู้หรือไม่บิ๊กไบค์มีกี่ประเภท เพื่อนๆ รู้หรือไม่ครับว่าคาวาซากิมีบิ๊กไบค์มีกี่ประเภท แล้วแต่ละประเภทมีจุดเด่นอย่างไรกันบ้าง วันนี้ คาวาซากิ เรียล โมโตสปอร์ต จะพาทุกท่านไปเปิดโลกของบิ๊กไบค์ ไขข้อสงสัยที่อาจจะกำลังหาคำตอบกันอยู่ ต้องบอกว่าบิ๊กไบค์ในบ้านเรามีหลากหลายรุ่น แต่เรามักจะเจออยู่บ่อยๆ เป็นแนวสปอร์ตซะส่วนมาก งั้นเราไปดูกันเลยครับ ประเภทของบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์แนว Sport คาวาซากิบิ๊กไบค์แนวสปอร์ตนี้จะเป็นการออกแบบในรูปแบบฟูลแฟริ่ง ที่มีการออกแบบเน้นสมรรถนะที่สูง โครงสร้างกระทัดรัด ลู่ลมท่านั่งจะเอนไปด้านหน้าเล็กน้อย เพื่อให้การขับขี่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถทำความเร็วได้สูง ส่วนมากเรามักจะเจออยู่ในสนามแข่ง Ninja ZX-10R, Ninja ZX-10RR Ninja650, Ninja H2, Ninja400 บิ๊กไบค์แนว Sport Touring ในตระกูลของคาวาซากินั้นมีบิ๊กไบค์แนว Sports Touring ที่มีดีไซน์ละม้ายคล้ายคลึงกับ Sport ซึ่งบิ๊กไบค์แนวนี้นิยมขี่ทางไกล ขี่ท่องเที่ยวข้ามจังหวัด อาจจะมีการติดตั้งกล่องหลังและกล่องข้างเอาไว้เพื่อใส่สัมภาระ เครื่องยนต์จะมีตั้งแต่ 650 ไปจนถึง 1000 ซีซี เน้นขี่สบายไม่เน้นลุยและด้วยน้ำหนักที่เยอะทำให้การขับขี่ในช่วงความเร็วปลายมีความนิ่งกว่า และทรงตัวได้ง่าย ยกตัวอย่าง Sport Touring เช่น Ninja...

ขี่รถทัวริ่งใส่ล้อซี่ลวดกับล้อแม็กซ์อย่างไหนดี

ล้อซี่ลวดกับล้อแม็กซ์อันไหนดีกว่า          มาช่วงระยะหลังๆ กลุ่มรถแนวทัวริ่งในบ้านเราเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งมีรถแบรนด์ต่างๆ ที่ผลิตรถสไตล์ทัวร์ริ่งออกมาทำตลาดกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นขนาดของตัวรถหรือว่าขนาดของ ซีซี ที่ผู้ขับขี่เองสามารถเลือกใช้งานได้ตามความถนัดมีทั้งล้อซี่ลวดกับล้อแม็กซ์ รวมถึงราคาค่าตัวในยุคนี้ก็ถือว่าเป็นราคาที่หลายคนจับต้องได้ อีกทั้งรถแต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่แตกต่างกันออกไป ที่จะช่วยให้การขับขี่และควบคุมรถนั้นทำได้ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น รถแต่ละรุ่นก็ต้องเรียนรู้กันต่อไปครับว่ามีวิธีการหรือการทำงานอย่างไร   อีกอย่างหนึ่งที่เชื่อว่าอยู่ในความคิดของใครหลายคนมาโดยตลอดนั่นก็คือรถทัวริ่งจะต้องเป็นล้อแบบซี่ลวดเท่านั้น ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะการเดินทางและใช้งานของไรเดอร์เมืองไทยส่วนใหญ่จะขี่ลุยไปในทุกเส้นทางจึงทำให้หลายคนชอบในความเป็นล้อซี่ลวดมากกว่ารถในตระกูลทัวริ่งที่เป็นล้อซี่ลวดของ Kawasaki ที่เราเห็นกันบ่อยๆ อย่าง Versys-x300 หากแต่ในความจริงแล้วรถทัวริ่งเองจะยังไม่ได้จัดอยู่ในรถที่ขี่ลุยไปตามป่าตามเขา จะใช้ลุยก็เพียงแค่ทางฝุ่นที่ไม่ได้มีการกระแทกมากนัก จะว่าไปแล้วก็เป็นรถที่ใช้ขี่ในทางลาดยางหรือ ที่เรียกกันว่าทางดำกันมากกว่าอย่างเช่น Versys 650, Versys 1000 ส่วนมากจะเป็นรถประเภทนี้เป็นล้อแม็กซ์มากกว่าซี่ลวด ซึ่งอาจจะสวนกระแสกับตลาดเมืองไทยสักนิดที่นิยมล้อซี่ลวดมากกว่า เพราะที่เมืองไทยหลายคนจะเอารถแบบนี้ไปวิ่งในทางลูกรังด้วยนั่นเอง Tubeless คือ Tubeless คือ ยาง Tubeless (ยางทูบเลส) เป็นยางที่ไม่มียางในด้านในมีโครงสร้างแบบผ้าใบ ส่วนเนื้อยางด้านนอกจากมีความแข็งแรง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วยางประเภทนี้จะเหมาะกับการใช้กับล้อประเภทล้อแม็กซ์มากกว่าเพราะยางจะมีความแน่นและแข็งแรง ขอบยางจะถูกอัดแน่นเข้ากับขอบกระทะล้อเพื่อการเก็บลม ในความแข็งแรงและรูปแบบของการใช้งานนั้น แน่นอนว่าล้อแม็กซ์มีความแข็งแรงและเบากว่า แต่ในความแข็งแรงและน้ำหนักเบานั้น หลายคนบอกว่าอาจจะมองว่าไม่ค่อยเหมาะ สาเหตุก็เพราะว่าในความแข็งแรงถ้าต้องไปขี่ในสภาพถนนที่เป็นดินหรือทางขรุขระนั้น อาจจะทำให้เมื่อเกิดการกระแทกวงล้อแบบแม็กซ์นั้นจะเกิดการแตกหรือหัก ซึ่งจะทำให้ยากต่อการเซอร์วิสในสถานการณ์แบบนั้น เช่นเดียวกับยางที่เป็นยางแบบ Tubeless เมื่อเกิดการแตกแล้วก็จะทำให้ยากต่อการเปลี่ยนยางหรือว่าปะยาง...

วิธีสั่งซื้อและใช้คูปองแทนเงินสดผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

วิธีสั่งซื้อและใช้คูปองแทนเงินสดผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน     G-tokyo เปิดใหุ้กท่านสามารถซื้อคูปองแทนเงินสดก่อนได้และสามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 10 เดือน  สามารถมาใช้บริการที่เราได้ Service / เช็คระยะ / ซื้อสินค้า / อะไหล่ เพียงซื้อคูปองเงินสดไว้ สามารถผ่อนชำระได้ที่ Shopee ดอกเบี้ย 0%!! สูงสุด 10 เดือน (ขึ้นอยู่กับมูลค่าคูปอง) เพียงเท่านี้ก็หมดกังวัลเรื่องจ่ายเงินก้อนแล้วจะเช็คระยะใหญ่แค่ไหน หรืออยากได้สินค้าชิ้นไหน ก็ผ่อนได้สบายกระเป๋า ใช้ได้ที่ ศูนย์ เรียล โมโตสปอร์ต ทุกสาขา เรามาดูขั้นตอนการสั่งซื้อไปพร้อมๆ กันเลยครับ ขั้นตอนการสั่งซื้อคูปองแทนเงินสด กดเลือกคูปอง มูลค่าที่ต้องการผ่อนชำระ ราคา 500-2,500 บาท https://shopee.co.th/product/173107641/2952863503/ ราคา 3,000-5,000 บาท https://shopee.co.th/product/173107641/10101689555/ ราคา 5,500-6,000 บาทhttps://shopee.co.th/product/173107641/10401690317/  ...