ทริปเที่ยวกระบี่ 3 วัน 2 คืน

เที่ยวกระบี่ 3 วัน สองคืน

งานนี้เราออกเดินทางเปิดประสบการณ์ในการขับขี่แห่งใหม่กับเส้นทางที่มากกว่า 1,000 กิโลเมตร สัมผัสกับธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ตลอดทั้งเส้นทาง  เยือนถิ่นทะเลอันดามันที่สวยที่สุด พร้อมตะลุย 4 เกาะ ดำน้ำดูเหล่าปะการังใต้ท้องทะเล ในวันที่ 30 มีนาคม- 1 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา

การเดินทางเริ่มต้น ณ จุดรวมพล ศูนย์คาวาซากิ Real MotoSports สาขาแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เวลา 05.30 ของวันที่ 30 มีนาคม 2562 จากนั้นเดินทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดกระบี่ งานนี้มีเหล่าไบค์เกอร์ร่วมขบวนกันอย่างเหนียวแน่น ทั้งผู้ขับขี่ Kawasaki Ninja ZX6r Kawasaki W800, Kawasaki Z 900 SE และอีกหลายๆรุ่น โดยตลอดระยะการเดินทางจะมีการจอดพักรถ ซึ่งระหว่างทางสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้คือมิตรภาพครั้งใหม่ของชาวสองล้อ ที่ยังคงเป็นเสน่ห์ตลอดมา ทั้งการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ การทักทายและการมีน้ำใจคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ถือได้ว่าการเดินทางครั้งนี้ เป็นความประทับใจของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

นินจา 650 สีเขียว
สนใจโปรโมชั่นคาวาซากิ

ก่อนจะเข้าถึงจังหวัดกระบี่ เหล่านักบิดและสายซ้อนก็ได้พักรับประทานอาหารร่วมกัน พร้อมกับการได้สัมผัสกับธรรมชาติริมทางที่มีความอุดมสมบูรณ์ ตลอดทั้งเส้นทางสู่ภาคใต้ มุ่งหน้าไปยังจังหวัดกระบี่ หลังจากนั้นเราได้ถึงจุดหมายพร้อมกันเป็นที่เรียบร้อย โดยใช้เวลากว่า 10 ชั่วโมงในการเดินทางจากกรุงเทพมหานคร ถึงแม้ว่าระยะทางจะไกลแสนไกลแต่ด้วยความสุขที่เกิดขึ้นแล้วนั้น ถือว่าคุ้มค่ากับการเดินทางจริงๆ

ดำน้ำดูปลาที่กระบี่

ในวันที่ 31 มีนาคม 2562 พร้อมแล้วกับการตะลุยเดินทางไปยังเกาะทั้ง 4 เกาะ ชมปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ ทะเลแหวก เกาะหม้อ เกาะทับ และเกาะไก่ ชมสันทรายที่เชื่อมถึงกัน พร้อมดำน้ำดูปะการังที่ เกาะไก่ สนุกสนานเพลิดเพลินกับโลกใต้ท้องทะเล และฝูงปลาหลากสีสันในท้องทะเลอันดามันแห่งนี้ ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ที่ทำให้ทุกคนได้ออกไปเติมพลังกันอย่างเต็มที่

นอกเหนือจากนี้แล้วยังได้สัมผัสกับน้ำทะเลที่ใสสะอาด การเดินทางไปยังเกาะต่างๆ นั้นมีลักษณะที่แปลกตา เป็นเอกลักษณ์ และในทุกสถานที่ที่เราออกเดินทาง ล้วนมีความสวยงามของธรรมชาติ เป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน

กระบี่ที่รัก

สำหรับการเดินทางครั้งนี้ทำให้จากคนที่เคยแปลกหน้า กลับกลายเป็นคนรู้จัก พัฒนาสู่การเป็นเพื่อน พี่น้องและครอบครัว วิถีไบค์เกอร์ของคนที่รักการเดินทาง จะไม่มีวันสิ้นสุด เพราะว่าเราจะออกเดินทางเคียงข้างกันไปในทุกๆเส้นทาง หากใครที่พลาดการเดินทางกับสุดยอดทริปแห่งปีครั้งนี้ไป ครั้งหน้าเรายังทริปดีๆเกิดขึ้นอีกมากมายตลอดทั้งปี สามารถติดตามได้ทาง ศูนย์คาวาซากิ Real MotoSports แล้วคุณจะได้สัมผัสกับความสนุกแบบพิเศษที่สุดก่อนใคร

inbox

LINE

สนใจโปรโมชั่นคาวาซากิ