เรียล โมโตสปอร์ตคว้ายอดจองอันดับ 1

อีกหนึ่งความสำเร็จของปี 2562 ที่ Kawasaki Real MotoSports พยายามกันอย่างหนักเพื่อเป็นสุดยอดของศูนย์บริการจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ kawasaki และเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จนี้ เราได้คว้ายอดจองสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของงาน Motor Expo 2019 มาครอบครองจากจำนวนยอดจองรถจักรยานยนต์ Kawasaki ตลอดทั้งงานทั้งหมดจำนวน 492 คัน Real MotoSports สามารถทำยอดจองได้ถึง 202 คัน ในงานนี้

ความสำเร็จในปีนี้ไม่ใช่เพียงแค่ยอดจองจากงาน Motor Expo 2019 แต่เราได้ยอดจองสูงสุดในทุกเวทีการจัดจำหน่ายระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Motor Show 2019 และ Big Motor Sale 2019 เรียล โมโตสปอร์ต ได้คว้ายอดจองสูงสุดของงานในทุกๆเวที

ยอดจองอันดับ-1-ในงาน-Motor-Expo-2019

สิ่งที่เรามุ่งมั่นและมุ่นเน้นที่สุดคือการเป็นตัวแทนที่เป็นผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Kawasaki ที่มีมาตราฐานสูง และความสำเร็จนี้จะขาดไม่ได้เลยคือลูกค้าทุกท่านที่เลือกเป็นส่วนหนึ่งไปกับเรา ผู้เขียนและทีมงานทุกชีวิตใน บริษัท เรียล โมโตสปอร์ต ต้องขอกล่าวคำว่าขอบคุณอย่างสูงกับทุกท่าน เราสัญญาว่าจะมุ่นมั่นด้านการบริการหลังการขายอันดีเยี่ยมสืบไป และเพื่อความสุขทุกการขับขี่ ให้ทุกการขับขี่คือประสบการณ์ที่ดีไปกับ Real Motosports

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE