คาวาซากิ เรียล โมโตสปอร์ต จัดฝึกอบรมด้านการบริการของพนักงาน

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Kawasaki Real MotoSports ศูนย์บริการและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ แถวหน้าของเมืองไทยไม่หยุดการพัฒนาเพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

 

“รถทุกคัน สำคัญที่น๊อตตัวแรกเสมอ” นั่นคือก้าวแรกสู่ความใส่ใจทุกๆรายละเอียดสิ่งนี้แทนความใส่ใจที่ เรียล โมโตสปอร์ต มอบให้กับลูกค้าของเราตลอดมา

          ทาง เรียล โมโตสปอร์ต ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทวีวรรณ  กมลบุตร อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด การขาย และการบริการ ทำการฝึกอบรมให้กับเจ้าหน้าที่และพนักงานด้านการบริการทุกฝ่ายอย่างเข้มข้นเพื่อจุดมุ่งหวังให้ เรียล โมโตสปอร์ต เป็นศูนย์บริการที่มีมาตรฐานด้านการบริการเป็นอันดับหนึ่งในใจลูกค้า

          เพื่อแทนการขอบคุณลูกค้าที่มั่นใจออกรถ และเข้ารับบริการซ่อมบำรุงรักษาจากศูนย์บริการ คาวาซากิ เรียล โมโตสปอร์ต ให้ทุกประสบการณ์ทางการบริการได้สร้างความสุขให้กับคุณมอบการดูแลรถที่คุณรักประหนึ่งว่าเป็นรถของตนเอง ด้วยนวัตกรรมที่มีมาตรฐานเป็นการตอกย้ำด้านบริการอันเป็นเลิศในองค์กรพร้อมปลดล๊อคสู่เป้าหมายแห่งความเป็นเลิศด้านการบริการอันดับหนึ่งในใจคุณ

“ลูกค้าจึงมั่นใจได้เรื่องการบริการอันเป็นเลิศที่คุณจะได้รับทั้งก่อนและหลังการขายเพราะการบริการนั่นคือหัวใจของเรา เรียล โมโตสปอร์ต”

[/vc_column_text][stm_post_meta_bottom][/vc_column][/vc_row]

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​