ทีม Webike SRC Kawasaki France Trickstat ร่วมกับ Dunlop

กราบสวัสดีงามๆ อีกครั้ง ช่วงนี้เราห่างหายไปนาน วันนี้ Kawasaki Real MotoSports มีข่าวสารเกี่ยวกับวงการมอเตอร์สปอร์ตมาอัพเดตกันอีกแล้วครับผม “ทีม Webike SRC Kawasaki France Trickstat ร่วมกับ Dunlop”

“ทีม Webike SRC Kawasaki France Trickstat ร่วมกับ Dunlop”

ข่าวอัพเดตล่าสุด ทีม Webike SRC Kawasaki France Trickster จะเข้าร่วมการแข่งขัน Endurance World Championship ในปี 2021 นี้ ซึ่งการแข่งขันนี้จะใช้เวลา 24 Hours of Le Mans ในวันที่ 17-18 เมษายน ที่จะถึงนี้ โดยในฤดูกาลนี้จะใช้ Kawasaki Ninja ZX-10RR ซึ่งมีผู้ขับขี่สามคน Erwan Nigon, David Checa และJérémy Guarnon

erwan_nigon นักแข่ง Webike SRC Kawasaki France Trickster
david_checa นักแข่ง Webike SRC Kawasaki France Trickster

และอีกหนึ่งข่าวดีเลยก็คือ Webike SRC Kawasaki France Trickster เพิ่งลงนามในความร่วมมือกับ Dunlop ซึ่งจะเป็นพันธมิตรและผู้จัดหายางรายใหม่สำหรับฤดูกาล 2021 นี้ ได้มีการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลในวันที่ 8 และ 9 มีนาคม ที่สนาม Le Mans

นอกจากนี้ยังได้มีการสัมภาษณ์ Wim Van Achter ซึ่งเป็นผู้จัดการ Dunlop Europe

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Webike SRC Kawasaki France Trickstar จะครบรอบ 25 ปีนับตั้งแต่ Dunlop และ Kawasaki คว้าแชมป์ร่วมกันครั้งสุดท้ายและเราจะตั้งเป้าที่จะฉลองครบรอบเงินนี้ด้วยเหรียญทอง! Dunlop ได้รับเลือกจากผู้ชนะ EWC เมื่อปีที่แล้วและ Kawasaki เป็นแชมป์ในฤดูกาลก่อนหน้านั้น การทำงานร่วมกันแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานของเราที่จะทำซ้ำผลลัพธ์เหล่านั้น”

Gilles Stafler ผู้จัดการทีม Webike SRC Kawasaki France Trickstar

Gilles Stafler ผู้จัดการทีม Webike SRC Kawasaki France Trickstar เปิดเผยความรู้สึกว่า “ ฤดูกาลนี้จะน่าตื่นเต้น ฉันมีความสุขมากกับข้อตกลงที่เราได้บรรลุกับ Dunlop ทำให้ผมนึกถึงการเปิดตัวครั้งแรกในการแข่งรถ Endurance ในยุค 90 และแชมป์โลกครั้งแรกใน 750cc. เราจะมีความสัมพันธ์พิเศษกับ Dunlop และเราจะมุ่งเป้าไปที่ชื่อ เรารู้สึกตื่นเต้นกับ Dunlop เป็นอย่างมากและเราจะทุ่มเทให้กับทุกสิ่ง! การเป็นทีมอย่างเป็นทางการจะช่วยให้เราทำการทดสอบส่วนตัวกับ Dunlop ได้ เราจะพัฒนาและจะมียางที่ดีที่สุดสำหรับทุกสถานการณ์  (dry – wet – intermediate) = โดยใช้ยาง intermediate สำหรับสนามกึ่งเปียกกึ่งแห้งเราแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มการทดสอบครั้งแรกของเรา!”

ข่าวจาก https://www.roadracingworld.com/

https://thai.webike.net/

https://www.kawasaki.fr/

พูดคุยกับเราหรือปรึกษาก่อนซื้อ

inbox

LINE

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​