z900 club Thailand เยือนกาญจนบุรี

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ทำเอาทุกคน รวมถึงไบค์เกอร์เองห่างหายจากการท่องเที่ยวกันมาสักพักใหญ่ ไม่ได้พบปะเพื่อนๆ กันเลยนะคะ แต่หลังจากสถานการณ์เริ่มดีขึ้นแล้วหลายๆ คนก็เริ่มที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว แต่ก็ยังคงต้องใช้วิถีชีวิตแบบนิวนอร์มอล (New Normal)กันอยู่

แน่นอนค่ะหลังจากที่ไม่ได้เที่ยวกันมานาน ก็ถึงเวลารวมตัวของไบค์เกอร์สายซิ่ง อย่างกลุ่ม z900 club Thailand กันอีกครั้ง เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2563 ครั้งนี้เราจะไปวอร์มคันเร่งกันที่จังหวัดกาญจนบุรี และเช่นเดียวกับทุกครั้งสำหรับการรวมตัวของกลุ่ม z900 club Thailand ที่จะมากันไม่น้อยกว่า 20 คัน แน่นอนแอดมินกลุ่มเรียกรวมพลก่อนออกเดินทางย้ำเตือนถึงเรื่องของการขับขี่ปลอดภัยเป็นหลัก โดยครั้งนี้คุณกั๊ก (แอดมินกลุ่ม) ก็ได้นำรถ Z900 ปี 2020 จากทาง Kawasaki Real MotoSports ไปทดสอบออกทริปในครั้งนี้ด้วย และเราก็ไม่พลาดที่จะติดตามไปอำนวยความสะดวกเรื่องของรถเซอร์วิสและตามเก็บภาพถ่ายสวยๆ ตลอดทริปนี้

วัดถ้ำเสือ

จุดหมายแรกของทริปนี้ คือที่วัดถ้ำเสือ เพื่อกราบนมัสการพระธาตุ และพระพุทธรูปปางประทานพรที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดกาญจนบุรี เมื่อเดินทางมาถึงชั้นบนสุดของวัดเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวในมุมสูงได้อย่างสวยงาม  จากนั้นเราก็แวะรับประทานอาหารกลางวันกันที่ ร้านรักษ์คันนา บรรยากาศท้องทุ่งนาเขียวขจี มองเห็นวิวด้านหลังคือวัดถ้ำเสือ แถมยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ มากมายให้สาวๆ สายซ้อนได้ถ่ายภาพกันอีกด้วย

วัดถ้ำเสือ

ร้าน Kan Machi café

หลังจากอิ่มท้องกันแล้ว หนังตาก็เริ่มหย่อน ต้องไปหากาแฟและขนมอร่อยๆ ทานก่อนจะเข้าที่พักกันหน่อยค่ะ แอดมินกั๊กจัดให้พารถญี่ปุ่นมาเที่ยวญี่ปุ่นจำลองกันหน่อย กับร้าน KAN MACHI CAFÉ  คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นแห่งกาญจนบุรี ที่ตกแต่งร้านแบบสวนญี่ปุ่นแบบ Zen ทั้งน้ำตก ปลาคาร์ฟ และสะพานแดง  ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในญี่ปุ่นจริงๆ ให้บริการเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร เมนูขนมสไตล์ญี่ปุ่น

ถึงที่พัก@3199 และร้านอาหารกบทอดท่ามะกา

อากาศที่สุดแสนจะร้อนของวัน สมาชิกทุกท่านก็ไม่รีรอที่จะกระโดดสระน้ำให้ชื่นใจ เมื่อเดินทางถึงที่พัก @3199 กาญจนบุรี ที่พักมีทั้งแบบห้องและแบบเต็นท์ หลังจากที่เล่นน้ำกันจนหมดแรง ก็เติมพลังกันด้วยหมูกระทะคนละชุด โดยทางที่พักจะจัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อย สิ้นแสงตะวันงานสังสรรค์ก็เริ่มขึ้น สมาชิกต่างพูดคุยกันสนุกสนานหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน วันเดินทางกลับเราก็แวะร้านดังกาญจนบุรี กับร้านกบทอดท่ามะกา ที่เค้าว่ากันว่าขากบใหญ่เท่าขาไก่ อิ่มท้องกันแล้วพวกเราก็เดินทางกลับกรุงเทพมหานครกันอย่างปลอดภัยทุกคน

สำหรับทริปต่อไปของกลุ่ม Z900 Club Thailand จะไปที่ไหนนั้น ติดตามได้ที่เว็บไซค์ Realmotosports.com หรือ Facebook Fanpage : Kawasaki Real MotoSports Bangkok รามคำแหงและแจ้งวัฒนะ และทางกลุ่ม Z900 Club Thailand นะคะ

พูดคุยกับเราหรือปรึกษาก่อนซื้อ

inbox

LINE