งาน DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE

DISTINGUISHED-GENTLEMAN’S-RIDE

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ทาง Kawasaki Real MotoSports ได้พาเหล่าไบค์เกอร์ W800 ไปร่วมงาน DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE โดยงานนี้จัดขึ้นที่ CDC เลียบด่วน ซึ่งเป็นการรวมตัวของคนที่ชื่นชอบความคลาสิคหลากหลายแบรนด์มารวมกัน แต่ละคนแต่งตัวแบบจัดเต็มอย่างมากเรียกว่าแต่ละคนสลัดคราบของตัวเองเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ที่มาของ DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE

ก่อนอื่นเรามารู้ที่มาของกิจกรรมนี้กันก่อนดีกว่าครับว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร กิจกรรม DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE ได้เริ่มครั้งแรกเมื่อช่วงปี 2012 โดยชายผู้หนึ่งชื่อ Mark Hawwa เขามีความคิดที่อยากจะรวมตัวไม่วา่จะเป็นสายคลาสิคหรือคัสตอมไบค์ ลองนึกว่าภาพว่าชายผู้ใส่สูทผูกไท ขี่รถที่เขารักไปพร้อมๆ กันหลายๆ คน จุดมุ่งหมายเพื่อทำความดีึและทำลายภาพลักษณ์ที่ไม่ดีที่มีอยู่ทั่วโลก ในช่วงปีแรกของงานได้มีการรวมตัวถึง 65 เมือง

W800ออกงาน DGR

และในปีนี้ถือเป็นปีที่ 4 ของงาน DISTINGUISHED GENTLEMAN’S RIDE ซึ่งก็มีผู้ให้ความสนใจมากขึ้นและคาดว่าน่าจะเพิ่มจำนวนมากขึ้น ในประเทศไทยก็มีการจัดงานขึ้นที่ กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่นและภูเก็ต งานนี้เราจะได้เห็นรถแนวคลาสิคหลากหลายสไตล์เช่น Cafe, bobbers, scramblers งานนี้ไม่มีการแบ่งแยกรถว่ามาจากค่ายไหน ยี่ห้ออะไร รุ่นอะไร เราก็ได้อ่านเรื่องราวของงานไปคร่าวๆ แล้วนะครับ ขอบอกว่าไปงานจริงๆ แล้วเราจะเจอคนที่มีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวมากมาย แต่เราจะเจอผูชายใส่สูทเนียบๆ สาวๆ  ที่ผ่านไปแถวนั้นอาจจะหลงรักในความเนียบของแต่ละคนก็เป็นได้นะครับ งานนี้ใครพลาดไม่ได้ไปไม่ต้องเสียใจครับ Kawasaki Real MotoSport จะนำกิจกรรมดีแบบนี้มาบอกเรื่อยๆ สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ที่เพจ facebook.com/realmotosports เอาไว้ให้ดี วันนี้ผมขอตัวลาไปก่อน อย่าลืมถ้าชอบใจช่วยกันกดไลค์และกดแชร์กันด้วยนะครับ

W800 DGR 3
W800 DGR 5
W800 DGR
กลุ่มW800
W800

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE