Kawasaki Z900 ทำไมยังเป็นบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจอยู่

Kawasaki-Z900-ทำไมยังเป็นบิ๊กไบค์ที่น่าสสนใจอยู่ในตอนนี้

ถ้าโจทย์ของคุณคือการเดินทางที่หลากหลายรูปแบบ และเดินทางได้รวดเร็วคล่องตัวในทุกสภาวะโดยเฉพาะในช่วงรถติด Kawasaki Z900 เป็นบิ๊กไบค์อีก 1 คันที่ตอบโจทย์ในทุกการเดินทางของคุณครับ ใช่แล้วครับอ่านไม่ผิดครับ Kawasaki Z900 เป็นรถ Bigbike ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมในทุกการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นหรือการเดินทางไกล แล้วทำไม Kawasaki Z900 ถึงยังเป็นบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจและน่าขี่อยู่ในตอนนี้บทความนี้เรามีคำตอบให้ครับ

ดีไซน์ของ Kawasaki z900

ในด้านของดีไซน์ Kawasaki Z900 มีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นสปอร์ตและ Naked ขับขี่ง่ายด้วยท่านั่งที่สะดวกสบาย มีความดุดันด้วยสีสันและลวดลายที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย

ดีไซน์ของ-Kawasaki-Z900
ดูโปรโมชั่นคาวาซากิ

เครื่องยนต์ของ Kawasaki z900

ถึงแม้จะเป็นชื่อรุ่น Kawasaki Z900 แต่เครื่องยนต์มีขนาด 948 ซีซี DOHC 16 วาล์ว ซึ่งขนาดเครื่องยนต์สามารถตอบโจทย์ในการใช้งานได้อย่างสบายๆ ทั้งขี่ในชีวิตประจำวันหรือจะขี่ท่องเที่ยวก็ได้ เครื่องยนต์ 4 สูบทำให้การขี่ทางไกลเป็นเรื่องง่ายแถมไม่เหนื่อยเวลาเดินทาง พร้อมความประหยัดน้ำมันด้วยระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด

เครื่องยบนต์ของ-Kawasaki-Z900

โหมดการขับขี่

ถ้าจะให้การขับขี่สนุกและปลอดภัยต้องมีโหมดการขับขี่เหมือน Kawasaki Z900 คันนี้ที่สามารถเลือกใช้ได้ตามสถานการณ์

 

  • Sport เป็นโหมดที่จะใช้ประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องยนต์
  • Road เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เครื่องยนต์จะมีความนิ่มนวลประหยัดน้ำมัน
  • Rain เหมาะสำหรับช่วงฝนตกเพราะจะเป็นโหมดที่ลดอาการกระชากของเครื่องยนต์ในการเปิดคันเร่ง เพราะเนื่องจากสภาพพื้นถนนที่มีความเปียกอาจจะเกิดอันตรายได้
  • Rider เป็นโหมดที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ สามารถปรับ Kawasaki Traction Control ได้ตามความต้องการ

 

 

โหมดการขับขี่

ระบบเบรก

สมัยนี้แค่ระบบเบรกธรรมดาคงไม่เพียงพอ Kawasaki Z900 มีระบบเบรกหน้า-หลังเป็นดิสเบรกพร้อมเสริมด้วยระบบ ABS ทำให้การขับขี่และการหยุดรถมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

การใช้งานอเนกประสงค์

ถึงแม้ว่าการออกแบบจะดูเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยท่าทางการนั่งที่มีความสะดวกสบาย แต่เชื่อหรือไม่ครับว่า Kawasaki Z900 เป็นรถที่นิยมใช้ในการแข่งขันอย่างมาก ด้วยน้ำหนักที่เบาและการขับขี่ที่ง่ายควบคุมรถในทางตรงและทางโค้งได้อย่างมั่นใจ

ดูโปรโมชั่นคาวาซากิ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ Kawasaki Z900 ยังเป็นบิ๊กไบค์ที่น่าขี่อยู่ในตอนนี้ แล้วเพื่อนๆ ล่ะครับคิดว่าอะไรเป็นเหตุผลที่ Kawasaki Z900 ยังเป็นบิ๊กไบค์ที่น่าขี่อยู่ ผมเชื่อว่ายังมีอีกหลายเหตุผลแล้วแต่เพื่อนๆ สำหรับท่านใดที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วมีความสนใจอยากได้บิ๊กไบค์ Kawasaki Z900 สักหนึ่งคัน Real MotoSports เราพร้อมให้บริการทุกท่านและพร้อมให้คำแนะนำในทุกๆ ขั้นตอนครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

inbox

LINE

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​