จะซื้อ Kawasaki ทั้งทีต้อง Real MotoSports

 

การจะเลือกซื้อบิ๊กไบค์ Kawasaki สักหนึ่งคัน หลายๆ คนอาจจะเลือกจากความชอบเป็นหลักหรือเลือกจากรุ่นที่เรามีโอกาสที่จะออกได้ง่ายที่สุด แต่หลายๆ คนอาจจะลืมปัจจัยส่วนอื่นๆ ที่ใช้ประกอบการตัดสินใจไป วันนี้ผมจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมกันครับว่านอกจากความชอบแล้วยังมีอะไรที่ต้องใช้ประกอบการตัดสินใจอีกบ้าง

 

1. รุ่นที่หลากหลาย

ที่ Real MotoSports เรามีบิ๊กไบค์ Kawasaki หลากหลายรุ่น ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเรื่องการใช้งาน การเลือกซื้อ รวมไปถึงขั้นตอนในการจัดไฟแนนซ์

2. ศูนย์บริการ

นอกจากบิ๊กไบค์ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นแล้ว เรายังมีศูนย์บริการหลังการขายที่พร้อมจะดูแลให้กับทุกท่านไม่ว่าจะเป็น เซอร์วิส, เช็กระยะ, เปลี่ยนอะไหล่, เปลี่ยนถ่ายของเหลว, ซ่อมอุบัติเหตุ หรือเบิกอะไหล่แท้[3. กิจกรรม

เรายังมีกิจกรรมดีๆ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาร่วมสนุกไปด้วยกัน บอกได้เลยว่านอกจากได้สนุกแล้ว ยังได้เพื่อนใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย เช่น ออกทริป, การเรียนขับขี่ปลอดภัยขั้นพื้นฐาน, กิจกรรมฝึกทักษะการขี่ Racing ในสนาม, ฯลฯ

4. มาตรฐานการบริการ

ที่ Real MotoSports เราเป็นตัวแทนจำหน่ายบิ๊กไบค์ที่แรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าเราพร้อมที่จะพัฒนาการบริการทั้งก่อนการขายและหลังการขายให้กับทุกท่านแล้วเพื่อนๆ ล่ะครับมีปัจจัยอะไรนอกเหนือจากนี้ที่ใช้ประกอบการตัดสินใจบ้าง และสำหรับท่านใดที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากได้บิ๊กไบค์ไว้ครอบ ที่ Real MotoSports เราพร้อมให้บริการและดูแลทุกท่าน สามารถเข้ามาชมตัวจริงได้ทั้ง 2 สาขา รามคำแหง และ แจ้งวัฒนะ

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​