เที่ยวเพลินๆ ที่ The mixt จตุจักร ครบจบในที่เดียว

 The mixt จตุจักร อีกหนึ่งสถานที่ๆ ควรลองไป

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวติดแอร์ที่หลายๆ คนไม่ควรพลาด สถานที่อยู่ใกล้ๆ กับจตุจักรแถมบรรยากาศดีอีกด้วย The mixt จตุจักรสถานที่ท่องเที่ยวติดแอร์อยู่ตรงกลางระหว่าง ส่วนของสัตว์เลี้ยงและเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย ด้านหน้ายังติดกับพิพิธภัณฑ์เด็ก

the-mixt-จตุจักร-2
แผนที่-the-mixt

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีสำหรังกิจกรรม มิกซ์มาหาสนุก เพียงแค่ช้อปครบ 300 บาทแล้วเพื่อลุ้นรับรางวัลที่ 1 คือ Kawasaki W175 SE มูลค่า 86,000 บาทไปครอบครอง

มอบของรางวัลให้กับผู้โชคดีได้รับ-W175

ชั้น 1

เอาล่ะครับเราเข้ามาที่ชั้น 1 จะเป็นในส่วนร้านอาหารต่างๆ มีทั้งอาหารคาวและหวาน รวมไปถึงชาไข่มุก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนชอบกินทั้งของหวานของคาว ชาไข่มุกไม่ควรพลาด ระหว่างทางที่เดินจะมีสินค้าต่างๆ ที่นำมาลดราคาสูงสุด 80% เดินลึกเข้าไปอีกหน่อยจะมีของมากมายอาทิ รองเท้าจากแบรนด์ต่างๆ สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าแฟชั่น สินค้าตกแต่งบ้านที่พร้อมให้คุณเลือกซื้อ หรือแม้กระทั่งร้านที่ให้บริการจัดส่งพัสดุ เผื่อสำหรับท่านใดต้องการซื้อและส่งไปให้กับคนในครอบครัวที่อยู่ต่างจังหวัด

กิจกรรมมิกซ์หาหาสนุก

ชั้น 2

ชั้น 2 จะเป็นสินค้าจิปาถะทั่วไปมีตั้งแต่ สินค้าแฟชั่น ฟิกเกอร์ จิวเวลรี่ เหมาะกับสาวๆ อย่างมาก

ชั้น 3

ชั้น 3 เหมาะสำหรับการถ่ายรูปของสาวๆ เพราะทาง The mixt ได้จัดโซนได้จัดโซนขายดอกไม้ประดิษฐ์ และการจัดสวนในร่มที่จัดพื้นที่ได้สวยงามมาก เดินลึกเข้าไป 2 ข้างทางเป็นดอกไม้หลากหลายชนิดสีสรรสดใส ใครสาย Portrait เหมาะอย่างมากครับ หลังจากเหนื่อยจากการถ่ายรูปแนะนำให้เดินตรงเข้าไปด้านในเป็นศูนย์อาหาร บรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นๆ แสงส่องผ่านกระจกเข้ามาบวกกับที่นั่งที่ถูกจัดให้เป็นระเบียบ

ชั้น-3ของเดอะมิกซ์-3
สถานที่ทานอาหารชั้น-3-3

ใครที่เหนื่อยจากการตากแดดร้อนๆ เข้ามาหลบแดดตากแอร์เลือกซื้อของที่ The mixt จตุจักรกันก่อนเชื่อว่ามีของที่ถูกใจเพื่อนๆ หลายคนอย่างมาก สถานที่จอดรถในร่มทั้ง รถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ซึ่งค่าจอดไม่แพงครับ ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์จะฟรี 30 นาทีแรก หลังจากนั้นชั่วโมงละ 20 บาท เท่านั้นครับ

พูดคุยกับเราหรือปรึกษาก่อนซื้อ

inbox

LINE

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​