Kawasaki ZX-10RR ความโหด มาดโทนดำ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Kawasaki ZX-10RR

[/vc_column_text][vc_column_text]ยังคงเป็นรหัสที่น่าค้นหาสำหรับ Kawasaki ZX-10RR ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคโนโลยีหรือว่าสมรรถนะที่ถอดรหัสมาจากสนามแข่งในทุกอณู แต่ว่าคันนี้คงไม่ได้มามส่องเรื่องของเทคโนโลยีหรือว่าสมรรถนะของตัวรถ แต่จะมาแอบส่องในเรื่องของแต่งที่จัดเอาไว้บนตัวรถ ซึ่งต้องบอกว่าคันนี้ที่จัดมาได้สุดจริงๆ ทั้งของแต่งและเทคโนโลยีที่จับใส่เข้าไปแทนของเดิม และยังเป็นเทคโนโลยีที่ใช้อยู่ในสนามแข่งด้วย โดยวันนี้เราจะมีดู Kawasaki zx-10rr แต่งสวย กันครับ[/vc_column_text][vc_column_text]

เสาะแสวงหา Kawasaki zx-10rr สวยๆ มาถ่ายรูป

สำหรับความดุดันของ ZX-10RR คันนี้ รถคันนี้มีรหัสบอกเอาไว้ว่าเป็นรถคันที่เท่าไหร่ด้วย พร้อมกับมีเลขแจ้งนับเบอร์เอาไว้ที่คอรถ ซึ่งรถคันนี้เป็นรถปี 2018 เกิดเมื่อเดือน 10 และเป็นรถคันที่ 39 ที่มาของรถรถคันนี้ได้รับการประสานงานของ พี่ต้น Newbikes ที่ช่วยติดต่อรถสวยๆ ของ คุณชาคริต มีสมาน มาให้ดูกันก็ต้องขอบคุณพี่ทั้ง 2 คนไว้ ณ ที่นี้ด้วย[/vc_column_text][vc_single_image image=”12905″ img_size=”full”][vc_single_image image=”12932″ img_size=”full”][vc_column_text]มาดูรถคันนี้กันต่อว่ามีการแต่งหรือว่าได้มีอะไรเพิ่มเติมเข้าไปบ้าง จากเดิมในรหัส ZX-10RR กับความเป็นรถสายพันธุ์สปอร์ตอย่างเต็มตัวและเป็นรถที่มี DNA ของความเป็นแชมป์โลกด้วย  ความเป็นรถสายพันธุ์แชมป์โลกนี้คงบอกได้ว่าสมรรถนะและเทคโนโลยีต่างๆ นั้นมีติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด มาลองดูความดุดันของ ZX-10RR คันนี้กันสักหน่อยว่านอกเหนือจากเรื่องความแรงแล้วยังมีมุมอะไรสวยๆเอามาโชว์ให้เราได้เห็นกันอีก[/vc_column_text][vc_single_image image=”12926″ img_size=”full”][vc_column_text]

ZX-10RR สีเดิมๆ เพิ่มเติมคือของแต่ง

เริ่มตั้งแต่ชุดสีซึ่งไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก ยังคงเน้นความดุดันด้วยสีดำและเบรกสายตาด้วยสีเขียวคาดบนตัวรถเอาไว้อยู่แล้ว ส่วนของแต่งที่ได้มีการเพิ่มเติมเข้าไปก็มีตัวชิวล์หน้าสีดำประกบด้วยงานคาร์บอนไฟเบอร์ทำให้ดูกลมกลืนไปกับสีของตัวรถ ด้านหน้ายังได้ติดสติ๊กเกอร์ของสายบันเทิงเอาไว้ (สายนี้เค้าแน่นอนกันอยู่แล้วเรื่องรถแต่ง)[/vc_column_text][vc_single_image image=”12914″ img_size=”full”][vc_single_image image=”12928″ img_size=”full”][vc_column_text]ปลอกแฮนด์ใส่งานของโดมิโน่ พร้อมด้วยสายคันเร่งจัดชุดสีเขียวเอาไว้อีกหนึ่งชุด นอกจากนั้นที่ปลายแฮนด์ยังได้ใส่การ์ดคาร์บอนเบอร์เอาไว้อีกหนึ่งจุด มือเบรกและมือคลัทช์เปลี่ยนมาใส่ของ GRLESPEED ปรับตั้งระยะการใช้งานได้[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”12908″ img_size=”full”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”12907″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_single_image image=”12929″ img_size=”full” css=”.vc_custom_1563783459524{margin-top: 30px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1563784554443{margin-top: 30px !important;}”]

ZX-10RR กับหน้าจอดิจิตอลที่ใช้ในการแข่ง

ที่โดดเด่นเหลือเกินสำหรับรถคันนี้กับจอไมล์ระบบดิจิตอลที่ใช้กับรถแข่งเจ้าของได้ยกมาใส่รถคันนี้ด้วย โดยหน้าจอจะบอกการทำงานของตัวรถเอาไว้ทุกอย่าง แม้กระทั่งจะขี่รถในสนามก็สามารถจับความเร็วของตัวเองต่อรอบได้ว่าในแต่ละรอบใช้ความเร็วไปเท่าไหร่และรอบไหนที่ขับได้เร็วที่สุด จอไมล์ตัวนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา[/vc_column_text][vc_single_image image=”12910″ img_size=”full”][vc_column_text]ฝาถังน้ำมันใส่งานของ TWM มาดูที่ตัวเฟรมรถได้มีการเติมในเรื่องของงานคาร์บอนเบอร์เข้าไปแบบทั้งคัน รวมทั้งตัวสวิงอาร์มแบบเซ็ทเดียวกันทั้งหมด ถ้ามองไปที่ตัวเครื่องยนต์ด้านข้างของแคร้งก์จะมีการ์ดกันแคร้งก์ของ GB Racing เอาไว้ทั้ง 2 ข้าง แต่ที่เห็นเป็นเส้นท่อยางสีเขียวนั้นได้เปลี่ยนมาใส่ของ SAMCO Sport เอาไว้ แถมยังติดตั้งตัวกันล้มเอาไว้ให้ด้วย[/vc_column_text][vc_single_image image=”12913″ img_size=”full”][vc_column_text]

เกียร์โยง สเตอร์หลัง แบบจัดเต็ม

ชุดเกียร์โยงจัดเซ็ทใหม่ที่เห็นอยู่เป็นงานของ Light Tech สามารถปรับตั้งระดับได้ ด้านหลังหรือที่เราเรียกว่าหางปลาหรือว่าตัวตั้งโซ่ได้ใส่ของ Bonomici Racing สีแดง โซ่ใส่สีเขียวของ RK 520 และสเตอร์ของ AFAM ขนาด 41 ฟัน[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”12916″ img_size=”full”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”12917″ img_size=”full”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”12918″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text css=”.vc_custom_1563783814100{margin-top: 30px !important;}”]หันมาดูที่ชุดท่อตอนนี้ได้ใส่ท่อของ N RACE PROJECT งานนี้มีลั่นแน่นอน ที่ตัวเบรกหลังได้ย้ายตำแหน่งมาอยู่ด้านล่างและเป็นของ Brembo มาใส่ วงล้อของ marchesini มาคู่กับยางหน้าขนาด 120/70-17 และยางหลังขนาด 200/55-17[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”12923″ img_size=”full”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”12935″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]ส่วนระบบช่วงล่างไม่ได้เปลี่ยนแปลงเพราะว่าของเดิมก็ดีอยู่แล้วและสามารถปรับเซ็ทการใช้งานได้แบบครบไม่ว่าจะเป็นพรีโหลด, ปรับรีบาวร์และการปรับคอมเพลสชั่น[/vc_column_text][vc_single_image image=”12937″ img_size=”full”][vc_column_text]จัดมาได้สวยลงตัวแบบดุๆทีเดียวกับ kawasaki ZX-10RR คันนี้ รหัสสปอร์ตที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและฟีเจอร์เพื่อการขับขี่ ที่สนุกและมีความรู้สึกที่ไม่ต่างไปจากรถของแชมป์ ในเรื่องการเก็บรายละเอียดของเจ้าของ คุณชาคริต มีสมาน นั้นก็เลือกของได้ลงตัวกับรถไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ของอะไหล่หรือว่าจะเป็นการเลือกสีให้เข้ากับรถ ทำให้ของแต่งมีความแมตช์กับตัวของรถ เลยทำให้รถคันนี้ดูแล้วน่าชวนมองทีเดียว

ส่วนเรื่องพละกำลังนั้นคงไม่ต้องพูดถึงกันแล้วกับคันนี้ ซึ่งถือว่าเป็นตัวท็อปของค่ายสีเขียวไปแล้ว และมีจำหน่ายอยู่ในบ้านเราขณะนี้ด้วย เป็นรถสายบิ๊กไบค์อีกคัน ในรถคลาสพันซีซีที่ถ่ายทอด DNA จากสนามแข่งมาให้ผู้ขับขี่ได้ใช้เทคโนโลยีกันมากขึ้น ทำให้การขับขี่เกิดความท้าทายและน่าค้นหา รวมทั้งยังได้ช่วยให้การขับขี่เกิดความปลอดภัยมากขึ้น

ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้จะติดตั้งในรถซูเปอร์ไบค์อยู่แล้ว เชื่อว่ารถในคลาสนี้มีทั้งเทคโนโลยีและฟีเจอร์เอามาให้ได้ใช้กันมากมายก็นับว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพื่อแลกกับสมรรถนะของการขับขี่ที่สนุกมากขึ้น สำหรับรถรหัส ZX-10RR จะมีการพัฒนาไปถึงจุดไหนนั้นก็คงต้องคอยดูกันต่อเรื่อยๆ แต่เชื่อว่าทุกครั้งที่รถรหัสนี้มีการเพิ่มเติมเทคโนโลยีเข้าก็เชื่อว่าน่าจะเป็นจุดสร้างความท้าทายได้อีกเช่นกัน[/vc_column_text][vc_column_text]

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​