เครดิตดี ฟรีดาวน์คืออะไร แล้วมีจริงๆ หรือไม่

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

เครดิตดี ฟรีดาวน์คืออะไร

[/vc_column_text][vc_column_text]สวัสดีครับช่วงนี้เรามักจะเห็นแบรนด์รถหลากหลายแบรนด์ออกโปรโมชั่นดีๆ คำโปรยสวยๆ เพื่อดึงดูดความสนใจอย่างเราๆ ใช่ไหมล่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่สังเกตได้จากหลายๆ โฆษณาโดยเฉพาะในโลกออนไลน์เรามักจะเห็นว่าคำ เครดิตดีฟรีดาวน์ กันอยู่บ่อยๆ แล้วมันคืออะไร ผู้ขายเขาต้องการจะบอกอะไรเรากันแน่ แล้วอย่างเราถือว่าเครดิตดีหรือไม่ หรืออยากดาวน์ต่ำๆ จะต้องทำอย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายสั้นๆ ให้กับทุกท่านได้เข้าใจกันครับ[/vc_column_text][vc_single_image image=”13318″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

ประเภทของผู้ที่สามารถฟรีดาวน์ได้ ?

ขึ้นชื่อว่าฟรีดาวน์หรือดาวน์น้อยๆ ใครเห็นแล้วจะไม่อยากได้ล่ะครับ แต่มันจะฟรีจริงๆ เหรอ แล้วเงื่อนไขของการฟรีดาวน์นั้นคืออะไร ผมจะอธิบายครับ การตลาดช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายๆ แบรนด์ออกโปรโมชั่นต่างๆ มาเพื่อดึงดูดอย่างที่ผมเกริ่นเอาไว้ หนึ่งในการตลาดที่นิยมทำคือ เครดิตดีฟรีดาวน์ แต่การจะเข้าเงื่อนไขนี้ผู้ซื้อจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ครับ

  1. ลูกค้าชั้นดี ในที่นี้คือเคยมีประวัติผ่อนกับทางธนาคารมาก่อนครับ จะธนาคารไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น การผ่อนบ้าน ผ่อนรถยนต์ ผ่อนมอเตอร์ไซค์ ผ่อนบัตรเครดิต แบบไม่มีการจ่ายล่าช้า แบบนี้สามารถจัดฟรีดาวน์ได้หรือจะดาวน์ต่ำเพียง 10% ก็สบายครับ
  2. ลูกค้าไม่เคยมีประวัติผ่อน หลายๆ คนอาจจะบอกว่า “ผมไม่เคยผ่อนมาก่อนงั้นผมก็เครดิตดีสิครับ” ถ้าจะบอกแบบนั้นก็คงไม่เชิงครับ เพราะถ้าเราไม่เคยมีประวัติการผ่อนมาก่อน ดาวน์ต่ำ 10% หรือการที่จะฟรีดาวน์อาจจะทำได้ยากครับ ทางไฟแนนซ์จะประเมินจาก รายได้ อายุ ประวัติการผ่อน อายุงาน เป็นหลัก ครับ ลูกค้ากลุ่มนี้อาจจะต้องดาวน์ขั้นต่ำ 15% ขึ้นไป และต้องมีคนค้ำ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไฟแนนซ์เป็นคนพิจารณาครับ
  3. ลูกค้าล่าช้า ลูกค้ากลุ่มนี้อาจจะบอกว่าตัวเองเคยมีประวัติการผ่อนมาก่อนแล้วทำไมถึงฟรีดาวน์ไม่ได้ล่ะ ใช่ครับเคยมีประวัติการผ่อนมาก่อนแล้วก็จริง แต่การผ่อนมีการผ่อนตรงแต่มีการล่าช้า 1-2 งวด อาจจะต้องดาวน์ 15% ครับ หรือเข้ามาปรึกษากับเราก่อนได้ครับ
  4. ลูกค้าที่ค้างชำระ (Blacklist) ในข้อนี้ ลูกค้าหลายท่านอาจกังวล ว่าจะสามารถออกรถได้หรือไม่ เรียล โมโตสปอร์ต ยินดีให้คำปรึกษา และคำแนะนำ เพื่อให้คุณสามารถ มีรถ Kawasaki BigBike เท่ๆไว้ขี่กันครับ

[/vc_column_text][vc_column_text]คราวนี้เราก็รู้กันแล้วว่าจริงๆ แล้ว เครดิตดีฟรีดาวน์ คืออะไร แล้วเราจัดอยู่ในกลุ่มประเภทไหนกันแน่ เพื่อความเข้าใจและกระจ่างจึงจัดทำบทความสั้นๆ เรื่องนี้ขึ้นมาหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านที่กำลังสงสัยเรื่องนี้กันอยู่นะครับ[/vc_column_text][vc_column_text][/vc_column_text][vc_single_image image=”13523″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”custom_link” img_link_target=”_blank” link=”https://realmotosports.com/auto-loan-calculator/”][vc_column_text]

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Share this post :

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

Follow Us​